Home » NHIỀU CƠ HỘI ĐÀO TẠO THỰC TIỄN, VIỆC LÀM, THỰC TẬP MỞ RA TẠI BUỔI KÝ KẾT HỢP TÁC.

26/05/2023

Trong tiến trình phát triển đất nước hội nhập và mở cửa những năm qua, ngành hàng không Việt Nam đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tựu về các mặt. Thị trường hàng không Việt Nam được đánh giá là thị trường phát triển nhanh thứ 5 thế giới và nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ tăng trưởng trung bình gần 14% trong 5 năm tới và cán mốc 150 triệu hành khách vận chuyển vào năm 2035.

Nắm bắt xu thế, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ ký kết với Trường Đại học Đà Lạt để đào tạo ngành Quản trị Kinh Doanh Vận tải Hàng không, Cảng Hàng không. Đồng thời, Đại học Đà Lạt hỗ trợ, kết nối và giới thiệu việc làm cho sinh viên khoa Hàng không của Trường Đại học Thành Đô sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, hai bên cùng nhau thúc đẩy, phát triển, triển khai chương trình đào tạo với những bước tiến mới.

Thời gian: 9h00 ngày 02/06/2023

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng

Cùng chờ đón những hoạt động mới, bước tiến mới của sinh viên nhà Thành Đô qua Lễ ký kết lần này nhé!