Đại học Thành Đô

Home » NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH TẠI NGÀY SINH HOẠT SINH VIÊN TOÀN KHÓA

NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH TẠI NGÀY SINH HOẠT SINH VIÊN TOÀN KHÓA

06/06/2024

Với mong muốn hỗ trợ tối ưu dành cho sinh viên, đối thoại và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng từ Thadoers, Trường Đại học Thành Đô tổ chức buổi sinh hoạt sinh viên, tạo không gian chia sẻ và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về hoạt động học tập chuyên môn và các hoạt động trải nghiệm khác trong thời gian theo học.

Tại chương trình, các lãnh đạo khoa, trung tâm đã mang đến những thông tin từ tổng quan đến chi tiết về chương trình đào tạo, lộ trình, kế hoạch học tập và các hoạt động trải nghiệm dành cho sinh viên. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh về thời gian thực tập tại doanh nghiệp và xây dựng định hướng nghề nghiệp tương lai của sinh viên trong thời gian học. 

Bên cạnh đó, Thầy Cô cũng cung cấp những kênh hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp, nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong các hoạt động từ học thuật, ngoại khóa, câu lạc bộ đến các hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường. Đồng thời cập nhật những thông tin về quy chế, nội quy trường học, chế độ, chính sách khen thưởng, kỷ luật cũng được phổ biến giúp các bạn hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình khi là sinh viên của trường Đại học Thành Đô.

Thầy Cô lãnh đạo Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Kinh tế – Luật và Khoa Dược chia sẻ nhiều thông tin hữu ích

Có ý nghĩa như một buổi đối thoại giữa sinh viên với Thầy Cô trong khoa và cố vấn học tập, đây là cơ hội để sinh viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, cũng là dịp để Nhà trường lắng nghe những đề xuất và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, cung cấp thêm các thông tin về những chủ trương, định hướng đổi mới và phát triển của Trường. Những góp ý, sáng kiến và nguyện vọng của sinh viên có thể giúp Nhà trường đưa ra những điều chỉnh kịp thời, phù hợp trong công tác quản lý và xây dựng các chương trình hoạt động.

Sinh viên thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những vướng mắc và nhận được sự giải đáp từ các Thầy Cô

Đây cũng là hoạt động thường niên, là sự quan tâm của Nhà trường dành cho các bạn sinh viên trên cơ sở lắng nghe và thấu hiểu nhằm tối ưu và nâng cao các hoạt động trong nhà trường, đặc biệt là hoạt động học tập và trải nghiệm của sinh viên.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668