Home » Những ngành học có thu nhập cao và dễ dàng trúng tuyển

Những ngành học có thu nhập cao và dễ dàng trúng tuyển

29/03/2022

Bạn đang tìm hiểu về các ngành nghề có triển vọng trong tương lai để đầu tư cho bản thân ngành nghề phù hợp. Dựa trên sự thay đổi của xu hướng cũng như nhu cầu của xã hội.
Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn biết thông tin về các ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai.

Các ngành nghề về ngôn ngữ
Có nhiều đánh giá thấp về ngành ngôn ngữ trong những năm tới. Nhưng thật ra đây là một ngành tạo ra thu nhập và cơ hội nghề nghiệp cao.
Đồng thời sắp tới, nước ta đẩy mạnh ngoại giao quốc tế. Hứa hẹn sẽ có nhiều doanh nghiệp nước ngoài rót vốn đầu tư ở nước ta. Đây là cơ hội nghề đầy triển vọng cho các ngành ngôn ngữ. Vì vậy trong những năm tới, ngành ngôn ngữ là ngành nghề có triển vọng trong tương lai.

Sinh viên Ngành Ngôn ngữ trong giờ học

Ngành Quản trị Kinh doanh định hướng Digital Marketing
Khỏi phải bàn cãi về độ hot của ngành quản trị kinh doanh trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp phải không ngừng phát triển. Chưa bao giờ kinh doanh, doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển như ngày nay.
Ngành nghề có triển vọng – Công nghệ thông tin
Theo các chuyên gia dự đoán thì từ nay đến năm 2025, ngành CNTT vẫn sẽ thu hút được nhiều người theo đuổi do nhu cầu nhân lực chất lượng vẫn đang rất cao. Những ứng cử viên tiềm năng hoàn toàn có thể nhận được mức lương từ 10- 16 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, lĩnh vực CNTT cũng đa dạng về bộ phận, công việc khác nhau mà nhân viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân.
Ngành Dược học
Lĩnh vực y tế luôn luôn giữ vị trí đầu trong danh sách các ngành nghề cần thiết hiện nay và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ tăng lên đáng kể. Điều này đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành y tế tăng cao hơn bao giờ hết và tạo điều kiện cho nhiều y bác sĩ thực sự có năng lực và tâm huyết tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong nghề.
Năm 2022, Trường Đại học Thành Đô đào tạo 18 ngành học thuộc 6 khối ngành: Công nghệ – Du lịch – Ngôn Ngữ – Kinh tế – Quản lý – Sức khỏe với các phương thức sau:
Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

– Xét tuyển 03 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn của 03 học kỳ (kỳ 1,2 lớp 11 + Kỳ 1 lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm;
– Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện
Trung tâm Tuyển sinh
Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668
Cách 2:  Đăng ký trực tuyến:

Tại website:
Tại Fanpage: