Home » NHỮNG ƯU THẾ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CNTT CODEGYM – THÀNH ĐÔ

NHỮNG ƯU THẾ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CNTT CODEGYM – THÀNH ĐÔ

22/09/2023

Cam kết 100% cơ hội việc làm cho sinh viên

Với mục tiêu đào tạo nhân lực Kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao, thực chiến, mạnh chuyên môn và nhiều kỹ năng đa dạng – Trường Đại học Thành Đô, Viện Quản trị và Công nghệ (IBS) đã không ngừng tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp trong và ngoài nước, thực hiện ký kết hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cùng xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

• Sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo, tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết và năng lực tự học suốt đời.
  • Doanh nghiệp có thêm cơ sở đánh giá đúng năng lực và thái độ của ứng viên.
Sinh viên ký kết về thỏa thuận việc làm ngay trong Lễ tiếp nhận Tân sinh viên

Đây là chương trình liên kết đầu tiên theo mô hình rút ngắn thời gian học tập, giúp sinh viên có cơ hội đi làm sớm, có lương ngay sau 18 tháng với mức lương 10-15 triệu đồng/tháng. Qua đó, sinh viên vừa có cơ hội được làm việc thực tập đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp, vừa có thu nhập để tiếp tục hành trình học tập, nâng cấp bản thân, tiếp cận với nhiều cơ hội tốt hơn.

Triển vọng nghề nghiệp

Tham gia Chương trình Kỹ sư công nghệ thông tin Codegym – Thành Đô (IBS), sinh viên có thể lựa chọn cho mình các công việc nhiều triển vọng ngay từ năm thứ 3 như:

• Lập trình viên phát triển ứng dụng
      • Chuyên viên phân tích nghiệp vụ
      • Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm
      • Kỹ sư quy trình sản xuất phần mềm
      • Quản trị viên dự án phần mềm
      • Quản trị viên các hệ cơ sở dữ liệu
      • CV phân tích tư vấn thiết kế hệ thống
      • QCV phát triển ứng dụng hệ thống

Nếu đang tìm hiểu về các chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT thì dưới đây là Top lý do bạn nên lựa chọn học Chương trình CNTT Codegym – Thành Đô (IBS):

• Sở hữu bằng Đại học chính quy Kỹ sư Công nghệ thông tin.
    • Hình thức đào tạo thực chiến Bootcamp tập trung, hiệu quả.
    • Đi làm chính thức sau 18 tháng học tập: Sinh viên đi làm tại doanh nghiệp liên kết ngay sau 1,5 năm đầu với mức lương khởi điểm 10 -15 triệu đồng/tháng.
    • Học và làm việc song song: Trong quá trình đi làm chính thức có lương, sinh viên tiếp tục quay lại trường học để lấy bằng Đại học chính quy với thời gian học linh động ngoài giờ hành chính.
    • Cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường – hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên không có việc làm sau 60 ngày kể từ khi tốt nghiệp.
    • Chi phí học tập hợp lý: chỉ từ 4 triệu VND/tháng.
    • Chuẩn đầu ra Tiếng Anh – tương đương TOEIC 500.
    • Chương trình phát triển bản thân toàn diện.

Để được giải đáp chuyên sâu và có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về chương trình Kỹ sư CNTT Codegym – Thành Đô (IBS), bạn có thể tìm hiểu qua:

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CODEGYM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ