Home » PGS.TS Đào Thị Ái Thi – tân Phó Hiệu trưởng phụ trách các khoa chuyên môn của Trường Đại học Thành Đô

02/08/2022

Trường Đại học Thành Đô chào mừng tân Phó hiệu trưởng – PGS.TS Đào Thị Ái Thi.

Cô Đào Thị Ái Thi nhậm chức Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Hành chính công từ năm 2008 và được phong Học hàm Phó giáo sư chuyên ngành Chính sách công và Quản trị công vào năm 2012.

Trước khi về công tác tại Trường Đại học Thành Đô với vai trò là Phó hiệu trưởng phụ trách các khoa chuyên môn, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi đã đảm nhiệm qua các vị trí công tác quan trọng tại Học viện Hành chính Quốc gia: Giảng viên cấp cao, Trưởng Khoa Sau Đại học, Trưởng ban Hợp tác Quốc tế.., từ năm 1984 đến năm 2011.

Năm 2018, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi trở thành Giảng viên Cao cấp, Phó hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ, sau đó trở thành Giảng viên cao cấp, Phó GĐ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng quản lý KH&CN của Học viện Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đặc biệt, từ tháng 7 năm 2022, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi trở thành tân Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đô vui mừng chào đón tân Phó hiệu trưởng. Kính chúc cô thời gian công tác tại Trường thành công và nhiều niềm vui. Tin rằng, dưới sự lãnh đạo của tân Phó hiệu trưởng PGS.TS. Đào Thị Ái Thi, Trường Đại học Thành Đô sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.