Home » PHÁT TRIỂN QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM

16/04/2024

Trường Đại học Thành Đô và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam triển khai chương trình hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo, khảo thí, cấp chứng chỉ Tin học và Tiếng Anh quốc tế

Ngày 16/4/2024, Trường Đại học Thành Đô tiếp đón và làm việc cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam để triển khai chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao năng lực Tiếng Anh, tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC, TOEFL quốc tế cho sinh viên và người học có nhu cầu; đồng thời hai bên phối hợp tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ Tin học (MOS).

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có sự tham gia của Bà Cao Thu Bình – Phó Giám đốc Kinh doanh cùng đại diện các bộ phận. Về phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Đức Huy – Trưởng phòng CTSV & HTĐN cùng các đại diện Phòng Đào tạo và Khoa Du lịch – Ngoại ngữ.

Ký kết chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Theo đó, hai bên thống nhất triển khai nội dung chương trình trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo, khảo thí, cấp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. Cụ thể hóa các nội dung thỏa thuận bao gồm hợp tác trong bồi dưỡng giảng viên, cung cấp giải pháp tổng thể trong tổ chức đào tạo tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC; tổ chức lớp đào tạo và thực hiện khảo thí cấp chứng chỉ TOEIC.

Ngoài ra, hai đơn vị cũng thống nhất triển khai một số nội dung quan trọng khác trong buổi ký kết gồm: Hợp tác khai thác hạ tầng công nghệ phục vụ đào tạo, học tập các chương trình tiếng Anh, tin học quốc tế; Hợp tác tư vấn nhằm nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo tiếng Anh, tin học của Nhà trường theo tiêu chuẩn quốc tế; Hợp tác tổ chức các hội nghị, hội thảo về công tác tổ chức đào tạo, khảo thí tiếng Anh và tin học theo chuẩn quốc tế; tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi và nâng cao tình hữu nghị, hợp tác giữa hai bên; Hợp tác quảng bá hình ảnh, quảng bá tuyển sinh, tuyển dụng và giới thiệu  nhân lực.

Sự hợp tác của hai bên mở ra cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tập chất lượng cao theo chuẩn quốc tế cho sinh viên. IIG cam kết cùng nhà trường nâng chuẩn giáo dục và tổ chức thi đánh giá cho sinh viên trong lĩnh vực tin học và tiếng Anh

Cũng trong buổi lễ ký kết, Bà Đoàn Nguyễn Vân Khanh – TGĐ IIG Việt Nam đánh giá cao bề dày lịch sử, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng như những nhu cầu trong đào tạo ngoại ngữ, tin học cũng như nền tảng hạ tầng công nghệ của Trường Đại học Thành Đô.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác Trường Đại học Thành Đô và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

TS. Nguyễn Thúy Vân nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong xây dựng và nâng cấp mô hình đào tạo của Nhà trường. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường xác định rõ bồi dưỡng ngoại ngữ cho người dạy, người học luôn là một trong những nhiệm vụ ưu tiên. Với quy mô đào tạo và định hướng phát triển, các nội dung trong biên bản ghi nhớ hợp tác với IIG Việt Nam sẽ là tiền đề để triển khai những hoạt động sâu rộng hơn trong tương lai, mở ra cơ hội học tập thực tiễn, bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Thành Đô và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, cũng là một tiền đề tích cực, giúp nâng chuẩn quốc tế đối với chất lượng giáo dục, đào tạo cho sinh viên và nhà trường nói riêng. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần vào công cuộc đổi mới nền giáo dục nói chung, giúp trang bị kỹ năng cần thiết cho nhân lực trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Chương trình làm việc diễn ra thành công tốt đẹp cùng với cam kết hợp tác phát triển toàn diện của hai bên, hướng tới hiệu quả đào tạo cao nhất và chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên Nhà trường, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng các điều kiện của nền kinh tế hội nhập.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo