Home » Phiếu khảo sát Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên về các hoạt động trường Đại học Thành Đô 2022

25/11/2022

Nhằm phục vụ công tác tự đánh giá, nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo và môi trường làm việc tại Trường Đại học Thành Đô, các cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên vui lòng cho ý kiến đánh giá bằng cách trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát này.

Nhà trường luôn luôn lắng nghe các ý kiến của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, nhằm đề xuất các giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng. Trên cơ sở đó trường Đại học Thành Đô điều chỉnh các giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo hơn nữa.

Bên cạnh đó, hoạt động này nhằm nâng cao vai trò tiếng nói của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên. Những ý kiến đóng góp của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Trân trọng cảm ơn!