Đại học Thành Đô

Home » Quy trình cấp, phát bằng, chứng chỉ cho sinh viên tốt nghiệp | Trường Đại học Thành Đô

Quy trình cấp, phát bằng, chứng chỉ cho sinh viên tốt nghiệp | Trường Đại học Thành Đô

16/03/2020

16/03/2020
<!–59
19–>

Để đảm an toàn và tránh lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Phòng đào tạo thông báo quy trình cấp, phát bằng, chứng chỉ cho sinh viên tốt nghiệp được áp dụng từ ngày 18/03/2020 như sau: 

Bước 1: SVTN liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo

 – Sinh viên tốt nghiệp liên hệ trực tiếp qua điện thoại 02433861764 (Phòng Đào tạo – Máy lẻ 102 /  Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục – Máy lẻ 101 ) hoặc Email: daotao@thanhdo.edu.vn khai báo y tế lần 1 trên hệ thống phần mềm của trường tại địa chỉ: (https://forms.gle/BtPK9MDtf3gQ2Fsd7)

– Những SVTN ở khu vực cách ly hoặc đã từng tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID 19 hoặc có các triệu chứng: Ho; Sốt; mệt mỏi; khó thở; nhức mỏi cơ thể; đi qua vùng dịch… thì tuyệt đối không được đến trường.

Bước 2. SVTN đến trường theo lịch hẹn, kiểm tra thân nhiệt trước khi nhận VB, CC

Trong thời gian 7 ngày, kể từ ngày SVTN liên hệ với Phòng Đào tạo thì SVTN được đặt lịch hẹn qua Email. Đúng ngày, giờ hẹn, SVTN đến trường nộp bản khai báo y tế (bản giấy có tại trường), kiểm tra thân nhiệt tại Phòng trực Y tế tại cổng chính (Sinh viên bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đến làm việc tại trường).

– Bộ phận Y tế của trường kiểm tra bản khai báo y tế của SVTN và chuyển danh sách SVTV đủ điều kiện sức khỏe cho Phòng Đào tạo.

Bước 3. Phòng Đào tạo cấp phát VB, CC cho SVTN theo quy định.

– Phòng Đào tạo cấp, phát văn bằng, chứng chỉ theo quy định tại tầng 1 – Nhà A, Trung tâm Thông tin thư viện.

Tin tức khác

0934 078 668