Home » SÂN CHƠI DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN: CUỘC THI “HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” LẦN THỨ VI

16/09/2023

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tạo môi trường để sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị, giải quyết các vấn đề của cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, tăng cường trao đổi, giao lưu, nhận được các hỗ trợ cần thiết để hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp thiết thực.

Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên Đại học chính quy Khóa 15 từ các khoa, ngành của trường Đại học Thành Đô có sự quan tâm, niềm đam mê với hoạt động khởi nghiệp.

SV_STARTUP là cuộc thi khởi nghiệp lớn dành cho học sinh sinh viên nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, những ý tưởng đột phá, dám nghĩ dám làm. Với đa dạng lĩnh vực tham gia dự thi như: Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; Nông, lâm, ngư nghiệp; Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp; Kinh doanh tạo tác động xã hội, bạn có thể lập đội hoặc tham gia thi theo hình thức cá nhân để khẳng định bản thân, tranh tài tại sân chơi hấp dẫn này.

* Khuyến khích lĩnh vực dự thi nằm trong các ngành đào tạo của Nhà trường và ưu tiên các dự án tạo ra: mô hình/sản phẩm/bản demo

Một số nội dung chính cần lưu ý trong thể lệ tham dự:

• Sinh viên tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm 02 đến 05 người
  • Không giới hạn số ý tưởng tham gia mỗi nhóm
  • Các nhóm nộp bài ý tưởng dự thi theo mẫu của Ban tổ chức
  • Dự án dự thi phải bảo đảm đúng chủ đề, thể lệ cuộc thi. Cá nhân dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung dự án tham gia Cuộc thi
  • Hội đồng giám khảo ưu tiên cho những ý tưởng dự thi cấp trường khi triển khai được hiện thực hóa ý tưởng nghiên cứu nộp kèm sản phẩm, vật phẩm, mô hình, demo.
  • Các nhóm tự do sử dụng các thiết bị để trình bày ý tưởng, không được phép nhận sự hỗ trợ nhân sự nằm ngoài danh sách đăng ký dự thi ban đầu
  • Ban tổ chức được quay phim, ghi hình toàn bộ hoạt động của cuộc thi liên quan đến các thí sinh và toàn quyền sử dụng các tư liệu này phục vụ cho việc quảng bá cuộc thi.
  • Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại khỏi chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại thì quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Cách thức tham gia

• Đăng ký dự thi: Form đăng ký
  • Yêu cầu bài dự thi
  • Tên file: “Tên dự án – Lớp – SĐT liên hệ”
  • Địa chỉ gửi bài:
    • Email: student@thanhdouni.edu.vn;
    • Tiêu đề email: KHỞI NGHIỆP 2023 – TÊN DỰ ÁN
    • Phòng Công tác sinh viên và Hợp tác đối ngoại – A106, Nhà A (P. CTSV & HTĐN)
    • Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, khó khăn, sinh viên liên hệ trực tiếp Cô Trần Hồng Nhung (SĐT: 03 66 13 14 13) để được hỗ trợ kịp thời

Các mốc Thời gian quan trọng:

• Thời gian đăng ký dự thi: trước ngày 25/09/2023
  • Hạn cuối Nộp bài dự thi sơ khảo: 13/10/2023
  • Chấm điểm vòng sơ khảo cấp khoa: 16/10/2023 – 20/10/2023
  • Công bố kết quả sơ khảo: 23/10/2023
  • Nộp bài thi vòng chung kết cấp trường Hạn cuối: 30/10/2023
  • Thời gian bình chọn: 31/10/2023 – 03/11/2023
  • Tổ chức vòng thi Chung kết và Công bố giải thưởng: 8/11/2023 (Dự kiến)

Bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được “tấm vé” tham dự thi khởi nghiệp cấp Bộ.

Các bạn sinh viên K15 có ý tưởng, nhanh chóng lập team và đăng ký tham dự cuộc thi từ hôm nay đến hết ngày 25/09 để có cơ hội tranh tài nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về yêu cầu bài thi và các vòng thi tại đây.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/