Home » SẮP DIỄN RA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO TRẺ TEKY, CƠ HỘI THỎA SỨC KHÁM PHÁ DÀNH CHO iTHADO

16/01/2024

Phương châm “học tập gắn với thực hành’ cùng định hướng đào tạo mang tính ứng dụng, dựa trên mô hình liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp, hoạt động ký kết hợp tác với các doanh nghiệp luôn được Trường Đại học Thành Đô chú trọng và đẩy mạnh trong nhiều năm qua, nhằm mang đến cơ hội học tập và việc làm tốt nhất cho sinh viên. Theo đó, ngày 18/01 tới đây, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ TEKY.
⏰ Thời gian: 14h00, Thứ Năm, ngày 18/01/2024
🎯 Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng
TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).
Ký kết hợp tác mở đầu cho những hợp tác chiến lược, toàn diện trên nhiều khía cạnh công việc, qua đó tạo ra những cơ hội học tập, thực hành và môi trường ứng dụng cho sinh viên, đặc biệt dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin hướng đến mục tiêu nâng cao tư duy và kỹ năng ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển các kỹ năng quan trọng trong thời đại cách mạng công nghệ biến đổi không ngừng như ngày nay.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo