Home » SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP NHẬT BẢN VỚI NHIỀU THÔNG TIN HẤP DẪN

28/10/2023

Nhật Bản luôn là đất nước đáng mơ ước với những ai muốn học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chính vì vậy chương trình internship tại Nhật Bản luôn được nhận được nhiều quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này, Trường Đại học Thành Đô phối hợp cùng Công ty Letco đã tổ chức thành công Chương trình “Học kỳ doanh nghiệp tại Nhật Bản” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Tham dự Chương trình gồm có: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng/Phó Khoa, các phòng ban, cùng các thầy cô, các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Về phía Công ty Letco, có sự tham dự của Ông Nguyễn Quang Trung – Giám Đốc Công ty Letco.

Trong khuôn khổ Chương trình, các bạn sinh viên đã được Nhà trường, các thầy cô chia sẻ về học kỳ doanh nghiệp, phương hướng đào tạo, kế hoạch học tập của các bạn trong thời gian tham gia Học kỳ doanh nghiệp tại Nhật Bản sẽ như thế nào? Từ đó giúp các bạn nắm rõ hơn về chương trình, lộ trình học tập của bản thân.

Đồng thời, đại diện Letco chia sẻ những thông tin quan trọng về chương trình internship như: nội dung công việc, quy trình ứng tuyển, khoản hỗ trợ từ doanh nghiệp Nhật Bản,… Ngoài ra, các vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm nhất là chi phí tham gia, vị trí công ty, thời gian thực tập, yêu cầu tiếng Nhật,…. cũng được các diễn giả tận tình giải đáp.

Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội tham gia thảo luận về Chương trình thực tập tại Nhật Bản cùng thầy cô và đại diện Công ty, mọi thắc mắc đều được giải đáp tận tình. Những bí quyết về quá trình chuẩn bị, trau dồi bản thân và định hướng tương lai cũng được các thầy cô chia sẻ vô cùng chi tiết.

Thông qua Chương trình, đã mở ra cơ hội chạm vào “tấm visa” đến Nhật Bản, rèn luyện tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa tại đất nước bản xứ ngay trong thời gian học Đại học. Với những thông tin thiết thực này, mong rằng các bạn sẽ tự tin hơn trên hành trình chinh phục nghề nghiệp của bản thân.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo