Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Sinh viên trường Đại học Thành Đô khẳng định là nguồn lao động có kỹ năng, tay nghề vươn ra tầm quốc tế

Sinh viên trường Đại học Thành Đô khẳng định là nguồn lao động có kỹ năng, tay nghề vươn ra tầm quốc tế

02/10/2020

02/10/2020
<!–59
19–>

Trường Cao đẳng nghề KOREA HRD được biết đến là ngôi trường đào tạo nghề nổi tiếng xứ kim chi. Trường đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu bằng mô hình thực hiện giáo dục trọng tâm thực tế thông qua hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp. Đại học Thành Đô vinh dự là một trong những trường Đại học có liên kết đào tạo với KOREA HRD.

     Tháng 6/2020, đại diện trường Cao đẳng KOREA HRD bà Choi Ye Young đã có chuyến thăm tới trường Đại học Thành Đô. Trong chuyến đi này, bà Choi đã có buổi tham quan khảo sát cơ sở vật chất tại trường Đại học Thành Đô và hoàn toàn hài lòng với điều kiện đảm bảo chất lượng của Nhà trường. Ngay sau đó, Lãnh đạo trường Đại học Thành Đô đã làm việc và tiếp đón bà Choi Ye Young – đại diện trường Cao đẳng nghề KOREA HRD, phía trường Đại học Thành Đô có TS Ngô Xuân Hà – Chủ tịch Hội đồng trường cùng một số cán bộ, giảng viên.

      Hai bên đã có những trao đổi quan trọng trong hợp tác về đào tạo. Qua buổi làm việc, hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và liên kết. Chương trình hợp tác giữa hai trường mở ra cơ hội học tập cho người lao động Việt Nam trở về từ Hàn Quốc và sau đó được giới thiệu việc làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Giảng viên trường Đại học Thành Đô được mời trực tiếp giảng dạy  trong các khóa đào tạo. Hợp tác giữa hai trường là một bước tiến gần hơn của đại học Thành Đô đến với các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, giúp cho sinh viên có thêm thông tin bổ ích khi lựa chọn nơi làm việc sau này.

      Có thể nói rằng, Cao đẳng nghề KOREA HRD ngôi trường được thành lập mới gần 30 năm nhưng trường cũng đã đạt được những thành tích đáng nể trong đào tạo chuyên sâu về các ngành nghề. Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao Đẳng nghề KOREA HRD một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược của Nhà trường gắn với thị trường lao động không chỉ trong nước và ngoài nước, thể hiện chiều sâu hợp tác và lợi ích cho cả cộng đồng.

     Nếu như bạn đang có nhu cầu theo học các chương trình đào tạo có lên kết với Hàn Quốc thì Đại học Thành Đô sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu đi thực hành hưởng lương cao.

     Năm 2020, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh với 06 nhóm ngành gồm: Công nghệ – Du lịch – Ngôn Ngữ – Kinh tế – Quản trị – Sức khỏe. Các phương thức xét tuyển của trường gồm: Xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT; xét tuyển Học bạ THPT và Thi tuyển đầu vào do Nhà trường tổ chức. Theo thông báo của Hội đồng Tuyển sinh, Tổng điểm xét tuyển tất cả các ngành đối với tất cả tổ hợp gồm 3 môn cụ thể như sau:

Xét theo học bạ: 18 điểm

Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020: 15 điểm

Ngành Dược học:

– Xét theo học bạ: 24 điểm + học lực Giỏi (lớp 12)

– Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được thông báo sau 15/09/2020

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 03/09/2020

Tin tức khác

0934 078 668