Sinh viên vùng lũ lụt miền Trung được Đại học Thành Đô trao tặng trực tiếp 4 triệu đồng

29/10/2020

Trường ĐH Thành Đô thực hiện trao tặng hỗ trợ các sinh viên của trường thuộc hộ khẩu vùng lũ lụt vừa qua. Theo đó, sinh viên ở vùng lũ được ĐH Thành Đô trao tặng trực tiếp 4 triệu đồng, số tiến này từ sự quyên góp, ủng hộ của CB-GV-SV trong nhà trường.

Những cơn bão liên tục ập đến đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Trường Đại học Thành Đô hiện có nhiều sinh viên đến từ các tỉnh miền Trung, trong đó có các tỉnh đang chịu ảnh hưởng trực tiếp của thiên tai, lũ lụt.


Lũ lụt dâng cao ở nhiều tỉnh miền Trung vưa qua

Hưởng ứng lời kêu gọi của cả nước hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, từ ngày 20/10/2020, trường Đại học Thành Đô đã phát động và tổ chức quyên góp, ủng hộ trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đang lao động, học tập tại trường. Sau một tuần phát động, cùng với Nhà trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô đã tổ chức quyên góp được số tiền 50 triệu đồng.

Xuất phát từ thực tế mức độ thiệt hại do bão lũ gây ra đối với nhân dân các tỉnh miền Trung, Lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô quyết định hỗ trợ cho 17 sinh viên của Trường có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị và Thừa thiên Huế với mức hỗ trợ lần lượt là 4 triệu đồng/sinh viên và 1 triệu đồng/sinh viên.

Chiều ngày 28/10/2010, PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô cùng đại diện các phòng, ban trong Nhà trường đã tổ chức trao tặng số tiền trên tới các em sinh viên của trường bị ảnh hưởng của mưa lũ. Những trường hợp sinh viên ở vùng ảnh hưởng lân cận Nhà trường cũng sẽ tiếp tục phát động các chương trình quyên góp, ủng hộ và trao tận tay số tiền ủng hộ đó cho các bạn.


Đại diện BGH Đại học Thành Đô tặng số tiền ủng hộ trực tiếp đến SV đang học tập tại trường

Trường Đại học Thành Đô hy vọng với số tiền hỗ trợ trên sẽ là nguồn động viên kịp thời, giúp các em sinh viên giảm bớt phần nào khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ