Smart Summer - thú vị và bổ ích dành cho con em CB - GV trường Đại học Thành Đô

20/06/2019

Buổi sinh hoạt hè Smart summer đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi dành cho con em CB-GV trường Đại học Thành Đô. Với sự hướng dẫn của các cô giáo là giảng viên của Trường cùng sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ các bạn thiếu niên nhi đồng ở độ tuổi tử 6-18 tuổi, buổi học đã mang lại cho các con nhiều điều lý thú và bổ ích.

Ảnh: Các bạn nhỏ cùng các giáo viên tham gia Smart Summer

Học mà chơi, chơi mà học, cùng với việc tham gia các trò chơi vui vẻ, các con được trang bị thêm những kiến thức bổ ích về nghề nghiệp, về công nghệ, về nghề hướng dẫn viên du lịch, học hỏi thêm những kỹ năng giao tiếp cho đúng lứa tuổi của mình cũng như kỹ năng cho học sinh, sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0.

Với sự hướng dẫn của các cô giáo có kinh nghiệm đến từ các khoa, các con được tìm hiểu kỹ thêm về các công việc, từ đó định hình cho mình những sở thích nghề nghiệp trong tương lai. Với các bạn nhỏ thích được đây đi đó thì nghề hướng dẫn viên du lịch là lựa chọn của các bạn, với những bạn yêu thích máy tính, yêu lập trình thì đam mê với công nghệ, những bạn thích giao lưu, mở rộng quan hệ, gắn kết nhiều bạn bè thì tiếng Anh là ngành học được các bạn chọn lựa … Các cô giáo đã truyền cảm hứng và sự yêu thích cho các con, khơi dậy ở các con niềm vui và sự phấn khích. Đặc việt, với sự góp mặt của thầy giáo Thầy Bubul Kumar Boarh, buổi học càng trở nên sinh động, đầy cảm hứng, các con được học tiếng Anh  qua những trò chơi vận động, được thầy Bubul Kumar Boarh truyền đạt phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.  

Ảnh: Thầy Bubul Kumar Boarh tại buổi học Smart Summer

Bên cạnh những kiến thức, các con còn được học thêm những kỹ năng cơ bản như những kỹ năng cần thiết khi muốn làm Hướng dẫn viên du lịch, kỹ năng tự thiết kế bài học qua PowerPoint, kỹ năng giao tiếp cơ bản cho trẻ trong thời đại 4.0, Thực hành kỹ năng giao tiếp đúng lứa tuổi…

Với tinh thần gắn kết tình cảm, giao lưu giữa các bạn nhỏ, cùng với việc mở rộng, nâng cao kiến thức và phát triển các kỹ năng cơ bản, khóa học Smart Summer tại Đại học Thành Đô đã diễn ra thành công. Trong các năm tới, đây sẽ là hoạt động thường niên dành cho con em CB-GV trong nhà trường. Chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn là những cháu ngoan Bác Hồ  và đạt được những ước mơ của mình trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào mùa hè năm sau.

Ảnh: Cô giáo Phan Thị Phương Thảo tại buổi học

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ