Home » SỰ TRỞ LẠI CỦA [THANHDO Q&A]: “CHỌN ĐÚNG NGHỀ – ĐI ĐÚNG HƯỚNG”

SỰ TRỞ LẠI CỦA [THANHDO Q&A]: “CHỌN ĐÚNG NGHỀ – ĐI ĐÚNG HƯỚNG”

05/07/2023

Cung cấp những thông tin cần thiết cho người học về các ngành học đang nhận được nhiều sự quan tâm và thắc mắc gửi về cho nhà Trường, Trường Đại học Thành Đô khởi động chuỗi Chương trình Livestream [ThanhDo Q&A]: “ Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng” với chủ đề “Xu hướng mới trong đào tạo ngành Giáo dục học”

Thời điểm này, các bạn học sinh 2k5 đang bước vào giai đoạn quan trọng để đưa ra những lựa chọn trường học và ngành nghề cho tương lai đúng không nào?

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, Trường Đại học Thành Đô cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh thông qua chuỗi Livestream “Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng” để giải đáp các thông tin về tuyển sinh của nhà trường chi tiết và thuận lợi nhất.

⏰ Thời gian: 19h50 – 20h30, Thứ Bảy 8/7 và 15/7

🌟 Số 01: Giáo dục học – Ngành học “lạ mà quen” (Phát sóng ngày 8/7/2023)

🌟 Số 02: “Giáo dục học” học từ những “Nhà giáo dục” (Phát sóng ngày 15/7/2023)

Chương trình hướng nghiệp với các khách mời “xịn sò” được phát sóng trực tiếp tại Fanpage Trường Đại học Thành Đô.

Cùng theo dõi và đón xem các bạn nhé!!!