Đại học Thành Đô

Home » TÂN KỸ SƯ, CỬ NHÂN, DƯỢC SĨ ĐH THÀNH ĐÔ RẠNG RỠ TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP

TÂN KỸ SƯ, CỬ NHÂN, DƯỢC SĨ ĐH THÀNH ĐÔ RẠNG RỠ TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP

30/05/2024

Sáng ngày 30/5, hòa chung không khí những ngày cuối tháng 5 – mùa bế giảng, mùa chia xa, Lễ tốt nghiệp và trao bằng của các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ Trường Đại học Thành Đô chính thức được diễn ra trong niềm hân hoan và tự hào của tất cả bạn bè, thầy cô và gia đình. Từ hôm nay, các bạn sẽ chính thức bước vào hành trình mới – hành trình xây đắp sự nghiệp.

∇ Lưu lại trọn vẹn các khoảnh khắc tại Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng nhé Thadoers ơi!!

Trong không khí hân hoan, tự hào xen lẫn xúc động, các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ đã chính thức nhận được tấm bằng của riêng mình. Đó vừa là thành quả của một chặng đường đầy nỗ lực của các bạn, cũng là niềm tự hào to lớn của gia đình, người thân và sự kiêu hãnh của Thầy cô, Nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, cùng các Thầy Cô là Trưởng/ Phó các phòng ban, các khoa và toàn thể các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ của Trường Đại học Thành Đô. 

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi mở đầu chương trình với những chia sẻ gần gũi, ấm áp, chứa đựng niềm tin gửi đến với các Tân khoa “Các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ hôm nay là một phần không thể thiếu để làm nên thương hiệu của Nhà trường. Các bạn có quyền tự hào về những thành quả mà các bạn đã đạt được. Những kiến thức học tập tại Trường chính là hành trang quý báu giúp các bạn vững bước vào nghề nghiệp tương lai trong thời kỳ cạnh tranh mạnh mẽ của tri thức này”.

Cô cũng không quên gửi lời chúc đến các Tân Khoa đã hoàn thành xuất sắc việc học tập, nghiên cứu tại trường, dành tâm – trí – lực trau dồi bản thân trưởng thành cùng với sự phát triển của Trường Đại học Thành Đô.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi trao bằng cho các Tân Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ

Trong không khí tưng bừng, các Tân khoa đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, bước ra khỏi mái trường Đại học Thành Đô để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, tìm kiếm những cơ hội mới, những thành công mới. Giây phút bước lên bục nhận tấm bằng danh giá này là một trong những giây phút mà hôm nay, mãi đến sau này, dù trải qua bao nhiêu vinh quang hay chông gai, thì đó vẫn là những phút giây ghi dấu sâu đậm trong ký ức của mỗi người.

Phát biểu tại Buổi lễ, Tân Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với mái trường Thành Đô. Thay lời các Tân Khoa, chia sẻ những cảm xúc và dành những lời tri ân sâu sắc nhất đến Cha mẹ, Thầy cô, Bạn bè – những người đồng hành, hỗ trợ, tin tưởng và nâng đỡ bạn trên hành trình trưởng thành. 

Tân Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Sinh viên lớp D116K1 gửi lời cảm ơn tới Cha mẹ, Thầy Cô, Bạn bè, cảm ơn những kỷ niệm dưới mái nhà Thành Đô

Tự hào, hân hoan và hạnh phúc chắc chắn là những cảm xúc trong buổi sáng hôm nay. Giây phút các Tân khoa bước lên bục vinh danh, đón nhận tấm bằng tốt nghiệp trong niềm hạnh phúc vỡ òa, trong ánh mắt dõi theo của người thân và những nụ cười tươi hiện rõ sự tự hào chắc chắn sẽ là cảm xúc mà các bạn sẽ không bao giờ quên.

Chia sẻ của Thadoer trước thềm Lễ Tốt nghiệp 2024

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, đặc biệt hơn với những Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ tương lai đang chuẩn bị rời mái trường Thành Đô và theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Khoảnh khắc các Tân khoa tung mũ lên trời mang ý nghĩa thả ước mơ vào cuộc sống, buông chiếc áo sinh viên vững vàng tiến bước vào đời. Chúc các bạn sẽ chọn cho mình những “bến đỗ” phù hợp với chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp. 

Khoảnh khắc đầy cảm xúc và tự hào của Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ

Hồi hộp, hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào chính là những cảm xúc chung của nhiều Tân khoa cũng như các bậc phụ huynh. Có những nụ cười rạng rỡ, những bó hoa tươi thắm và cả những giọt nước mắt đầy tự hào và hạnh phúc.

Những dấu ấn đặc biệt được Thadoer chia sẻ cùng gia đình, bạn bè

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ý nghĩa khi những tấm bằng tốt nghiệp được trao tận tay các Tân khoa, khép lại hành trình học tập tuy vất vả nhưng không ít những niềm vui và kỷ niệm khó quên. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các Thadoer, là kết quả cho cả quá trình học tập và nỗ lực không ngừng không suốt những năm qua. 

Trường Đại học Thành Đô xin gửi tất cả các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chặng đường phía trước của các bạn suôn sẻ và thật nhiều thành công. Nhà Trường hy vọng rằng, những ngày tháng “thanh xuân giảng đường” tại TDD sẽ luôn là quãng thời gian tươi đẹp, đáng nhớ trong mỗi Thadoer.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668