Tân sinh viên khóa 11 - Đại học Thành Đô học tập chuyên đề: Phòng cháy chữa cháy và An toàn giao thông

06/09/2019

Sáng ngày 6 – 9, các tân sinh viên Đại học Thành Đô đã được tham gia buổi sinh hoạt công dân sinh viên dành cho khóa 11. Các em được làm quen với các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và tìm hiểu thêm về luật giao thông, văn hóa giao thông dưới sự chủ trì của các cán bộ công an huyện Hoài Đức. Đây là một trong những chuyên đề thiết thực và hữu ích không chỉ dành cho sinh viên mà cho tất cả mọi công dân Việt Nam.

Ảnh: Sinh viên TDU với chuyên đề An toàn giao thông 

Với tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay ở Việt Nam thì việc tuyên truyền, tập huấn, huấn luyện các kỹ năng cần thiết cho mỗi người tham gia giao thông, mỗi công dân là điều cần thiết, nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của mỗi người cũng như việc phòng cháy chữa cháy ở mọi lúc, mọi nơi. Sự ý thức đó cũng là chính là an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh, vì một môi trường sống an toàn, lành mạnh, vì chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và tập thể.

Ảnh: Sinh viên với việc PCCC

Hàng năm, Trường Đại học Thành Đô cũng tổ chức các đợt tập huấn về công tác PCCC và an toàn giao thông dành cho CB,GV của Nhà trường. Thiết nghĩ, việc PCCC nên được tăng cường và kiểm soát chặt chẽ, an toàn giao thông và văn hóa giao thông nên được đẩy mạnh, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả việc phát triển kinh tế - xã hội.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ