Tân sinh viên khóa 11 Đại học Thành Đô tiếp tục học tập Tuần sinh hoạt công dân sinh viên

09/09/2019

Sáng ngày 9-9 là buổi sinh hoạt công dân dành cho các sinh viên khóa 11 với hai chuyên đề : Quy chế đào tạo, Luật Giáo dục Đại học sửa đổi và Giáo dục giới tính chống xâm hại tình dục trong sinh viên. Với phần trình bày của hai diễn giả là PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng Phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế - Đại học Thành Đô và Cô Nguyễn Thị Lam - Chuyên viên vấn tâm lý, sinh sản Cty Dược phẩm Newsun.

Những điều cần biết về quy chế đào tạo và Luật giáo dục Đại học sửa đổi đã được PGS.TS. Trần Đăng Bộ nêu rõ trong buổi học giúp các sinh viên nắm rõ và hiểu thêm về những điều liên quan đến giáo dục, đào tạo. Đối với các cơ sở giáo dục đại học thì việc cập nhật những thông tin sửa đổi này là điều cần thiết để điều chỉnh các quy chế cũng như áp dụng những điều luật giáo dục mới trong trường Đại học của mình.  

Ảnh: PGS.TS. Trần Đăng Bộ với chuyên đề Quy chế đào tạo, Luật Giáo dục Đại học sửa đổi

Một chủ đề cũng được các sinh viên quan tâm « Giáo dục giới tính chống xâm hại tình dục trong sinh viên » với sự trình bày của cô Nguyễn Thị Lam - Chuyên viên vấn tâm lý, sinh sản Cty Dược phẩm Newsun đã giúp các em sinh viên có thêm những kiến thức về giới tính, cách phòng chống xâm hại tình dục trong giới trẻ, là là cách để bảo vệ mình một cách an toàn và cần thiết.

Ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô với chuyên đề Giáo dục về giới tính

Qua buổi sinh hoạt công dân, sinh viên Đại học Thành Đô đã thu lượm nhiều điều hữu ích, không chỉ trong công việc học tập mà còn cả trong cả đời sống sinh hoạt của mỗi cá nhân, những điều nên làm, cần làm và đáng làm.

 Buổi sinh hoạt đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên Đại học Thành Đô.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ