Đại học Thành Đô

Home » TÂN THẠC SĨ, CỬ NHÂN, KỸ SƯ, DƯỢC SĨ NHÀ THÀNH ĐÔ RẠNG RỠ ĐÓN NIỀM VUI TRONG LỄ TỐT NGHIỆP

TÂN THẠC SĨ, CỬ NHÂN, KỸ SƯ, DƯỢC SĨ NHÀ THÀNH ĐÔ RẠNG RỠ ĐÓN NIỀM VUI TRONG LỄ TỐT NGHIỆP

02/02/2024

Sáng ngày 01/02, Lễ tốt nghiệp và Trao bằng của các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ, chính thức được diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả bạn bè, thầy cô và gia đình. Từ hôm nay, các bạn sẽ chính thức “cất cánh” đến bầu trời rộng lớn, chuẩn bị bước vào xây dựng sự nghiệp một cách tự tin nhất.

∇ Lưu lại trọn vẹn các khoảnh khắc tại Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng nhé Thadoers ơi!!

Trong không khí hân hoan, tự hào xen lẫn xúc động, các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ đã chính thức nhận được tấm bằng của riêng mình. Đó vừa là thành quả của một chặng đường đầy nỗ lực của các bạn, cũng là niềm tự hào to lớn của gia đình, người thân và sự kiêu hãnh của Thầy cô, Nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, cùng các Thầy Cô là Trưởng/ Phó các phòng ban, các khoa và toàn thể các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ của Trường Đại học Thành Đô. 

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ – Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi mở đầu chương trình với những chia sẻ gần gũi, ấm áp, chứa đựng niềm tin gửi đến với các Tân khoa “Có thể khi bước vào giảng đường Thành Đô, các bạn chưa phải là người giỏi nhất nhưng khi bước ra khỏi Trường, cô tin các bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình”. Cô cũng không quên gửi lời chúc đến các Tân Khoa đã hoàn thành xuất sắc việc học tập, nghiên cứu tại trường, dành tâm – trí – lực trau dồi bản thân trưởng thành cùng với sự phát triển của Trường Đại học Thành Đô.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi chia sẻ những lời cảm xúc trong ngày trưởng thành của Thadoers

Giây phút bước lên bục nhận tấm bằng danh giá này là một trong những giây phút mà hôm nay, mãi đến sau này, dù trải qua bao nhiêu vinh quang hay chông gai, thì đó vẫn là những phút giây ghi dấu sâu đậm trong ký ức của mỗi người.

TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các Tân Kỹ sư – Cử nhân – Dược sĩ

Trong không khí tưng bừng của Lễ tốt nghiệp, các Tân khoa đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, bước ra khỏi mái trường Đại học Thành Đô để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, tìm kiếm những cơ hội mới, những thành công mới. 

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng trao bằng và chúc mừng đến các Tân Thạc sĩ

Phát biểu tại Buổi lễ, Tân cử nhân ngành Kế toán Nguyễn Thị Nhàn – sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vượt tiến độ, tốt nghiệp sớm chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với mái trường Thành Đô. Thay lời các Tân Khoa, chia sẻ những cảm xúc và dành những lời tri ân sâu sắc nhất đến Cha mẹ, Thầy cô, Bạn bè – những người đồng hành, hỗ trợ, tin tưởng và nâng đỡ bạn trên hành trình trưởng thành.

Bằng nỗ lực của bản thân, cùng sự tận tâm của Thầy Cô, tạo điều kiện của Nhà trường chúng em đã xuất sắc vượt qua những khó khăn, thách thức, và kiến tạo cơ hội tự tin sẵn sàng bước vào thế giới nghề nghiệp. Về cá nhân em, trải qua hành trình học tập, rèn luyện dưới mái trường Thành Đô nay đã đến lúc hái quả ngọt. Đó không chỉ là kiến thức kỹ năng chuyên môn được trau dồi, là sự xuất sắc hoàn thành khóa học trước hạn, tốt nghiệp sớm mà hơn cả là sự trưởng thành, là những trải nghiệm và tình bạn, tình thầy cô và những kỷ niệm thật đẹp tại Trường Đại học Thành Đô.” – Nhàn chia sẻ.

Tân cử nhân xuất sắc ngành Kế toán Nguyễn Thị Nhàn đại diện cho các Tân khoa gửi bó hoa cùng lời tri ân sâu sắc đến Thầy Cô, Nhà Trường

Ngay sau những lời chia sẻ gợi nhắc nhiều kỷ niệm ấy là những giây phút có thể sẽ là những khoảnh khắc có 1-0-2 trong cuộc đời mỗi người, giây phút mà tất cả các bạn học viên sinh viên cùng bày tỏ lòng tri ân đến Thầy Cô với cái nghiêng mình đầy kính cẩn, những ánh đèn flash và cả âm hưởng vang lên đầy tự hào của Trường ca:

“Từ mái trường Thành Đô thân yêu

Bao lớp lớp sinh viên ra trường

Tới mọi miền Tổ quốc yêu thương

Cùng dựng xây quê hương đất nước đẹp giàu…”

(Trích Ca khúc Vang mãi Trường Đại học Thành Đô)

Các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô

Tự hào, hân hoan và hạnh phúc chắc chắn là những cảm xúc trong buổi sáng hôm nay. Giây phút các Tân khoa bước lên bục vinh danh, đón nhận tấm bằng tốt nghiệp trong niềm hạnh phúc vỡ òa, trong ánh mắt dõi theo của người thân và những nụ cười tươi hiện rõ sự tự hào, … chắc chắn sẽ là cảm xúc mà các bạn sẽ không bao giờ quên.

“Chia tay nhé, rồi ngày vui ta gặp nhau!”, từ hôm nay, các Tân khoa sẽ chính thức trở thành những cựu sinh viên của Nhà trường. Mong rằng dù trên bất cứ chặng đường nào của cuộc đời, các bạn hãy luôn nhớ có một mái nhà mang tên Thành Đô, có một gia đình mang tên Thành Đô luôn sẵn sàng dõi theo ủng hộ và tiếp bước cho các bạn trên chặng đường hướng đến thành công.

Khoảnh khắc đầy tự hào của Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, đặc biệt hơn với những Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ tương lai đang chuẩn bị rời mái trường Thành Đô và theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Khoảnh khắc các Tân khoa tung mũ lên trời mang ý nghĩa thả ước mơ vào cuộc sống, buông chiếc áo sinh viên vững vàng tiến bước vào đời. Chúc các bạn sẽ chọn cho mình những “bến đỗ” phù hợp với chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp. Chúc các Tân khoa chân cứng đá mềm để “chinh phục biển lớn”.

Trường Đại học Thành Đô xin gửi tất cả các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chặng đường phía trước của các bạn suôn sẻ và thật nhiều thành công. Nhà Trường hy vọng rằng, những ngày tháng “thanh xuân giảng đường” tại TDD sẽ luôn là quãng thời gian tươi đẹp, đáng nhớ trong mỗi Thadoer.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668