Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp hè và thi tốt nghiệp THPT

Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp hè và thi tốt nghiệp THPT

14/06/2021

14/06/2021
<!–59
19–>


Thực hiện Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ hè và kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021. Trường Đại học Thành Đô thông báo đến các học viên, sinh viên của Nhà Trường với nội dung như sau:

          Theo đó, trong dịp nghỉ hè và kỳ thi Trung học Phổ thông năm 2021, tình hình trật tự, an toàn giao thông, dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Yêu cầu, học viên, sinh viên thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo Y tế) để phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả khi tham gia giao thông và các hoạt động tình nguyện, hoạt động sinh hoạt hè.

          Nghiêm túc thực hiện: “Đã uống rượu, bia – không lái xe”; “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”; “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện”; “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô”; “Mặc áo phao khi đi các phương tiện giao thông đường thủy”.

          Đồng thời, nắm rõ các quy định xử phạt hành chính đối với người vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông; quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, phòng tránh tai nạn đuối nước và phải mặc áo phao đúng quy định khi tham gia giao thông bằng các phương tiện đường thủy.

Trên đây là những biện pháp tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp hè và thi tốt nghiệp THPT yêu cầu các học viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện.

Tin tức khác

0934 078 668