Home » TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

18/04/2023

Số ca nhiễm mới tăng nhanh thời gian gần đây, dịch Covid-19 có nguy cơ cao bùng phát trở lại, nhằm hạn chế tối đa sự lây lan và chủ động trong phòng, chống dịch bệnh, Nhà trường khuyến cáo Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên, Học viên tích cực thực hiện và duy trì các biện pháp:

Lưu ý:  Trường hợp dương tính với Covid-19 (F0) cần thực hiện các biện pháp:

• Tuân thủ tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe cho đến khi có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính mới đến Trường học tập và làm việc.
  • Theo dõi sát chỉ số SPO2, nếu có triệu chứng khó thở và bệnh diễn biến nặng thì phải đến ngay cơ sở y tế để được chăm sóc kịp thời.
  • Báo ngay cho trạm y tế địa phương nơi cư trú để được theo dõi, chăm sóc và hướng dẫn phòng chống lây nhiễm.
  • Đối với sinh viên ở nội trú trong KTX của Nhà trường phải đến ngay phòng y tế Trường hoặc cơ sở y tế địa phương để được tư vấn điều trị và hướng dẫn phòng chống lây nhiễm.