Home » TĂNG CƯỜNG “NHẬN DIỆN ÂM MƯU, THỦ ĐOẠN CHỐNG PHÁ CÁCH MẠNG VIỆT NAM CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH TRÊN LĨNH VỰC TƯ TƯỞNG, VĂN HÓA TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY”

05/07/2023

Trước làn sóng nhanh và mạnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, là một quốc gia tích cực trong hội nhập quốc tế, Việt Nam có nhiều cơ hội để phát triển đồng thời là thách thức trước những thành tựu mà cách mạng 4.0 mang lại. Trong đó, một vấn đề đáng lo ngại là các thế lực thù địch đã nhanh chóng tận dụng những thành tựu của các mạng 4.0, đó là mạng internet toàn cầu, là sự phát triển đa dạng và ảnh hưởng sâu rộng của các kênh mạng xã hội nhằm thực hiện âm mưu thủ đoạn chống phá, linh hoạt biến hóa với những thông tin thật, giả lẫn lộn, gây sự mơ hồ, mất phương hướng trong một bộ phận nhân dân và nhất là thanh thiếu niên, thế hệ trẻ, tương lai của đất nước.

Nhằm giúp sinh viên nhận diện đúng âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa qua những câu chuyện, tình huống thực tiễn. Cùng với đó, nâng cao cảnh giác, trách nhiệm chính trị của cán bộ, giảng viên kiên quyết đấu tranh giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, vào thắng lợi của công cuộc đổi mới định hướng xã hội chủ nghĩa, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phong phú trong Nhà trường.

Xuất phát từ những mục đích đó, Trường Đại học Thành Đô tăng cường cung cấp, cập nhật thông tin hữu ích đến các cán bộ giảng viên sinh viên giúp “Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa trong giai đoạn hiện nay”, thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian: 9h00 – 10h30, Thứ Tư, ngày 12/7/2023.
  • Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng
  • Diễn giả: TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Thành Đô

Kính mời Thầy/ Cô và các bạn sinh viên tham dự!