Home » THADO EDUPARK – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI TÀI SẮC NHÍ VIỆT NAM 2023

THADO EDUPARK – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI TÀI SẮC NHÍ VIỆT NAM 2023

24/06/2023

Ngày 23/6, Vòng chung kết cuộc thi Tài sắc nhí Việt Nam 2023 đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, bùng nổ và hấp dẫn tại Hội trường The Koi – một mảnh ghép thuộc Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thado Edupark).

“Tài sắc nhí” là cuộc thi dành cho các bé gái từ 5 – 15 tuổi có niềm đam mê với sân khấu và biểu diễn, nơi hội tụ nhiều gương mặt bé gái ấn tượng, xinh đẹp và tài năng trên toàn quốc.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và hướng đến kiến tạo các giá trị, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tài năng, trao các cơ hội học tập, trải nghiệm, mở rộng không gian giao lưu cho học sinh sinh viên, Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô – Thado Edupark lựa chọn đồng hành với cuộc thi với vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Tổng thể Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô

Thado Edupark là hành trình hình thành và phát triển của một hệ thống với nền tảng là giáo dục – đào tạo, trong đó hạt nhân là Trường Đại học Thành Đô. Với triết lý giáo dục: “TRÍ – NĂNG – NHÂN – HÒA” hướng đến phát triển về Trí Tuệ, nâng cao Năng Lực, rèn luyện Nhân Cách và kiến tạo Hòa Hợp, trường Đại học Thành Đô xây dựng và dần hoàn thiện một “Hệ sinh thái Giáo dục” mà ở đó người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chú trọng đào tạo, lấy người học làm trung tâm là nền tảng cho sự phát triển bền vững của hệ sinh thái.

Sự đầu tư, mở rộng và phát triển của các thành viên trong Hệ sinh thái góp vào sự vững mạnh của toàn hệ thống, hướng đến một hệ sinh thái giáo dục toàn diện và bền vững.

Đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày bắt đầu ở vòng casting, Thado Edupark tạo những điều kiện thuận lợi, với sự chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp cho các thí sinh tỏa sáng và tự tin trên từng bước Catwalk tại Hội trường The Koi – địa điểm tổ chức chính của cuộc thi. Hội trường The Koi sở hữu không gian mở, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị tạo nên một cấu trúc hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng, tiếp tục là địa điểm “sang – sịn” cho vòng Chung kết hoành tráng, quy mô cùng những màn trình diễn tự tin và tỏa sáng từ các tài sắc nhí.

“Tài sắc nhí 2023” với chủ đề ‘Universe Of Beauty’ thu hút nhiều gương mặt ấn tượng, xinh đẹp và tài năng trên toàn quốc. Trải qua các phần thi từ vòng casting, trình diễn, chụp ảnh, đến nâng cao kỹ năng cùng các huấn luyện viên, 40 gương mặt tài năng đã đi tiếp vào vòng Chung kết và sẵn sàng tỏa sáng.

Đêm chung kết chào đón sự tham dự của nhiều tên tuổi nổi tiếng là các đại diện Ban Giám khảo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả nhí và nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh đến tham gia. Trên cơ sở đánh giá công tâm, khách quan các phần trình diễn và thể hiện tài năng, Ban giám khảo đề cao sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng và các màn trình diễn chất lượng từ BTC và các thí sinh. Ngoài phần thể hiện kỹ năng trình diễn, những tài năng nhí đã thể hiện năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật khác như hát, múa… Các thí sinh đã cống hiến những màn trình diễn sôi động, mãn nhãn trên sân khấu, mang về những giải thưởng ấn tượng.

Trải qua các phần trình diễn catwalk và phô diễn tài năng, các gương mặt nhí đều đã xuất sắc trong phần thể hiện của mình, đem đến một đêm diễn hoành tráng và hấp dẫn. Quán quân “Tài sắc nhí 2023’ thuộc về thí sinh Tạ Bảo Châu (SBD 1047) với màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Á quân 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh An (SBD 1013) và Á quân 2 được trao cho Tạ Bảo Ngọc (1111).

Quán quân Tài sắc nhí 2023 – Tạ Bảo Châu

Ngoài ra, nhiều giải thưởng phụ như Người đẹp nhí truyền cảm hứng, người đẹp nhí trí tuệ, người đẹp nhí trình diễn, người đẹp triển vọng… cùng giấy chứng nhận và nhiều phần quà đã được trao tặng cho các thí sinh tham dự đêm Chung kết.

Các thí sinh tham dự Đêm Chung kết nhận Giấy chứng nhận và quà tặng

Các thí sinh tham gia cuộc thi bên cạnh hoạt động chính trong khuôn khổ chương trình còn có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị ngay tại Trường Tiểu học và THCS UNIGO (UNIGO College), ngôi trường hiện đại, sắc màu, tôn trọng sự sáng tạo, sự khác biệt và tự chủ; được gặp gỡ những bạn học sinh và giáo viên thân thiện, cởi mở và giàu nhiệt huyết. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, UNIGO College là môi trường lý tưởng cho những hoạt động học tập và trải nghiệm đa chiều, đa giác quan.

Các thí sinh luyện tập trên sân trường UNIGO College
Các thí sinh luyện tập trong khuôn viên Trường UNIGO College

Sự tỏa sáng của những tài năng nhí xuất sắc nhất, những phần trình diễn thể hiện cá tính, nét dễ thương và sự thu hút của từng thí sinh cùng những tiện ích và sự hỗ trợ toàn diện từ Nhà tài trợ Thado Edupark tạo điều kiện cho các thí sinh vững bước trên sân khấu, tiếp thêm sự tự tin và tỏa sáng làm nên sự bùng nổ, hấp dẫn cho Vòng chung kết thành công.

Mong muốn trong thời gian tới Thado Edupark sẽ tiếp tục có thêm cơ hội đồng hành, dành những điều kiện thuận lợi nhất, kiến tạo môi trường học tập, trải nghiệm, giao lưu sáng tạo và khuyến khích phát triển các tài năng, thay đổi và đồng bộ theo hướng hiện đại, quy mô và toàn diện trong hệ sinh thái giáo dục Thành Đô nói riêng và cộng đồng giáo dục nói chung.