Đại học Thành Đô

Home » “THADOER NHÍ” THỎA THÍCH VUI CHƠI TRONG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 

“THADOER NHÍ” THỎA THÍCH VUI CHƠI TRONG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 

02/06/2024

Hòa trong không khí vui tươi ngày quốc tế thiếu nhi, Trường Đại học Thành Đô tổ chức không gian vui chơi, giao lưu dành cho các con thiếu nhi nhà Thành Đô. 

Là một nét đẹp văn hóa truyền thống, trong những năm qua, Chi ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể CB, GV, NV, trong đó có các cháu thiếu nhi là con em CB, GV, NV trong nhà trường. 

Hằng năm, trong dịp tết thiếu nhi 1/6, Nhà trường luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ, bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể CB, GV, NV thêm hăng say lao động, góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Vui Tết thiếu nhi 1/6  cùng “Thadoer nhí” nhà Thành Đô

Trong ngày lễ đặc biệt này, con em Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô được tận hưởng không gian nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị với các chuỗi hoạt động.

Các hoạt động gắn kết gia đình tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho các em nhỏ tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị. Mở màn với những tiết mục văn nghệ là giai điệu thân thuộc và vô cùng dễ thương đến từ chính các bạn nhỏ. Nối tiếp là các chơi trò chơi vui nhộn, cùng màn tô tượng đầy sắc màu và sự sáng tạo… Những hoạt động giải trí bổ ích, những món quà nhỏ xinh thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà Trường đối với con em cán bộ, giảng viên, nhân viên. Đây cũng là dịp để các con và các bố mẹ gặp gỡ giao lưu nhằm tăng sự gắn kết. 

Hoạt động tô tượng thu hút nhiều sự quan tâm của các “Thadoer nhí”

Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và Công đoàn trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ và ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi. Các cháu say sưa biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, háo hức tham gia vào các trò chơi, vui sướng khi được tặng quà…

Niềm vui của các bạn nhỏ là niềm hạnh phúc của bố mẹ

Niềm vui, nụ cười của con là niềm hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ, tạo nguồn động lực to lớn cho bố mẹ yên tâm công tác. Một mùa hè nữa đã đến, chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 mở đầu cho một mùa hè sôi động, hứng khởi và lý thú.

Chúc cho các con có một mùa hè say mê, sáng tạo, giàu khám phá, đa sắc màu và nhiều điều bổ ích!

Lưu lại những khoảnh khắc của các con trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Tin tức khác

0934 078 668