Home » THADOERS ƠI… MÌNH ĐI ĐÂU ĐÓ?

THADOERS ƠI… MÌNH ĐI ĐÂU ĐÓ?

14/10/2023

Khởi động hành trình mới với chuyến đi thực tế – một “Hà Nội Tour” dành cho tất cả sinh viên K15 Trường Đại học Thành Đô.

Trời Hà Nội vào độ cuối thu thật êm ả, có chút nắng, có chút gió heo may, có chút se lạnh, đôi khi lại lất phất mưa. Mùa thu Hà Nội dường như mang một sắc màu đặc trưng rất riêng khiến ai có dịp đến đây vào thời điểm này không khỏi xốn xang, yêu mến và lưu luyến.

Những “em út” nhà Thành Đô từ nhiều vùng đất đến đây, có thể có bạn đã kịp nhận ra nét đặc trưng ấy của thu Hà Nội cũng có thể có bạn chưa. Mong muốn mang đến không gian trải nghiệm khác, tạo những kỷ niệm và động lực học tập thông qua hoạt động thực tế, Trường Đại học Thành Đô tổ chức chuyến tham quan quanh Hà Nội dành cho sinh viên vừa để tìm hiểu những yếu tố lịch sử, văn hóa, dân tộc, ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp, vừa mở mang hiểu biết, thêm yêu cảnh vật, con người Việt Nam.

Những chuyến đi thực tế không chỉ mở ra những trải nghiệm thú vị mà còn là không gian học hỏi, mở mang hiểu biết và giao lưu với nhiều bạn bè. Hai địa điểm chính được lựa chọn trong hành trình lần này:

• Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Quảng trường Ba Đình: Thadoers sẽ có cơ hội đến thăm quan, nghe thuyết minh và viếng thăm Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình tìm hiểu lịch sử, nét đẹp nơi đây.
  • Chùa Một Cột – Văn Miếu Quốc Tử Giám: nơi lưu giữ nét đẹp tri thức, nét văn hóa hiếu học, cơ hội tìm hiểu và thêm yêu những nét đẹp tri thức và biết ơn những thế hệ đi trước.

Lịch trình chi tiết

Thời gian Ngày  17/10/2023 Ngày 18/10/2023
06h00 – 11h30 Xuất phát: Trường Đại học Thành Đô

Điểm đến: Lăng Bác và Văn Miếu – Quốc Tử Giám

11h30 – 12h55 Ăn trưa
13h00 Kết thúc hành trình
Tham dự Sinh viên Lớp A1,2,3,4K15

Sinh viên Lớp 112+111K14

Sinh viên Lớp A5,6,7,8K15

Sinh viên Lớp 112 + 111K13, D11K13

“Chuyến xe trải nghiệm” ấy sẽ mang lại cho các Thado-er những điều thú vị nào? Sẵn sàng hành trình và lên xe vào 2 ngày 17-18/10 tới đây nhé. Trải nghiệm là những thứ bạn không thể chuyển nhượng hay nhờ ai cảm nhận hộ, đó là tài sản riêng của riêng bạn nên đi để biết thêm nhiều điều đi, để trải nghiệm và mở mang nhiều hơn. Nhớ chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái để cùng thầy cô, bạn bè tận hưởng “chuyến đi của thanh xuân” này nhé!