Đại học Thành Đô

Home » Thành đoàn Hà Nội: việc làm không thiếu, bạn đã sẵn sàng?

Thành đoàn Hà Nội: việc làm không thiếu, bạn đã sẵn sàng?

18/10/2019

18/10/2019
<!–59
19–>

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Thủ đô năm 2019; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 -2024; hướng tới chào mừng Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 -2024, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ XI-Năm 2019”.

Thời gian: ngày 09/11/2019

Địa điểm: Trường Đại học Thành Đô (Xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội)

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần này sẽ là dịp để các doanh nghiệp trên địa bàn, các cơ sở đào tạo tham gia tuyển dụng, tuyển sinh tại Ngày hội, đồng thời cũng là cơ hội cho các đoàn viên thanh niên, lao động trẻ tham dự để tìm kiếm, chia sẻ cơ hội việc làm và các thông tin khởi nghiệp.

Các doanh nghiệp, trường học sẽ mang đến những sản phẩm của chính doanh nghiệp mình, một phần để để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp tới công chúng, và quan trọng hơn là để mang đến cơ hội nghề nghiệp cho đông đảo những người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Có cầu ắt sẽ có cung, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì ngày hội việc làm sẽ là một trong những cầu nối cho chính bạn để nắm bắt các cơ hội mới về công việc. Đến với Ngày hội, bạn sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề; được trao đổi, giải đáp các nội dung liên quan đến tìm việc, khởi nghiệp, tự tạo việc làm…

Ngày hội việc làm cũng là sự kết nối nguồn nhân lực với doanh nghiệp, kết nối nhà trường và doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho các đối tượng là sinh viên, đoàn viên, thanh niên, người lao động…tạo điều kiện để người lao động tiếp cận với thị trường lao động, giúp doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động…

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ XI-Năm 2019 dự kiến sẽ có 15.000-20.000 thanh niên, sinh viên, người lao động tham gia kết nối với 100-200 đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động; khoảng 20-30 cơ sở đào tạo. Các đơn vị, doanh nghiệp sẽ có các gian hàng riêng, tự trang trí và chuẩn bị các nội dung cho gian hàng của mình.

Một cơ hội, một dịp lớn để các bạn trẻ, là sinh viên, thanh niên, lao động trẻ có điều kiện tìm hiểu về việc làm, được tư vấn, lựa chọn nghề, học nghề phù hợp với khả năng của bản thân và nhu cầu của doanh nghiệp. Vì thế, hãy cùng nhau tham gia “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ XI – Năm 2019” tại Trường Đại học Thành Đô. Nhận cơ hội và tăng cơ hội ngay từ bây giờ!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội
Địa chỉ: 86-88 Trần Nhật Duật, P. Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 1900.633.646; 024.38253456
Email: phongvieclam8688@gmail.com

hoặc 

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Trường Đại học Thành Đô
Tầng 1 – Nhà B – Trường Đại học Thành Đô, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: :02433861791
email: daihocthanhdo@thanhdo.edu.vn
Fanpage: fb.com/TruongDaiHocThanhDo

 

Dành cho người lao động

Để có được hiệu quả tốt nhất, bạn cần có Hồ sơ (CV) đẹp và kỹ năng chinh phục người phỏng vấn: bạn phải cho người ta thấy được sự cam kết, gắn bó làm việc lâu dài, cũng như vạch ra kế hoạch góp sức vào sự phát triển chung vào doanh nghiệp của họ. Nếu bạn không thể hiện được điều đó, nguy cơ bạn sẽ rớt ngay từ vòng phỏng vấn.
Để biết cách viết CV và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, các bạn có thể tham gia chuyên đề: “Kỹ năng xây dựng CV vàng” và “Bí quyết chinh phục thành công nhà tuyển dụng” được tổ chức vào ngày 05/11/2019 tại nhà C, Trường Đại học Thành Đô.
Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ lớp học KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG tại đây

Tin tức khác

0934 078 668