Home » THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

19/10/2023

Trường Đại học Thành Đô xếp hạng 19 các trường đại học tư thục hàng đầu Asean+2023 (AppliedHE). Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; đạt Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong bảng xếp hạng các trường đại học Asean (UPM).

Nhà trường thông báo đăng ký học trước một số học phần trong chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế năm 2023 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên từ năm thứ ba của Trường Đại học Thành Đô đang theo học các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học (Chuyên ngành Hướng dẫn du lịch) và có học lực tính theo điểm trung bình chung tích lũy xếp loại Khá trở lên.

2. Quy trình đăng ký

• Bước 1: Sinh viên gửi Đơn đăng ký tại Phòng Tuyển sinh.
  • Bước 2: Phòng Đào tạo rà soát, kiểm tra kết quả học tập của sinh viên, họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo xét công nhận sinh viên đủ điều kiện đăng ký trước một số học phần trong chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ.
  • Bước 3: Phòng Đào tạo trình Ban Giám hiệu ban hành quyết định công nhận kết quả xét sinh viên đủ điều kiện đăng ký học.
  • Bước 4: Phòng Tuyển sinh thông báo kết quả và hướng dẫn sinh viên hoàn thiện học phí các học phần đã đăng ký.

3. Chính sách học bổng

Khi người học trở thành học viên chính thức của chương trình đào tạo thạc sĩ sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng như sau:

• Học bổng toàn phần: số lượng 5 suất trị giá 100% học phí học kỳ 2.
  • Học bổng bán phần: số lượng 5 suất trị giá 50% học phí học kỳ 2.

4. Thời gian, hình thức học

• Thời gian nhận đơn đăng ký: Từ ngày 20/10/2023 đến ngày 25/11/2023.
  • Thời gian công bố kết quả: Ngày 02/12/2023.
  • Hình thức học: Trực tiếp hoặc trực tuyến với tổng số 15 tín chỉ.

5. Đăng ký nộp hồ sơ

* Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện