Home » Thông báo: Kết quả xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư tại Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS Trường Đại học Thành Đô

28/11/2022

Ngày 28 tháng 11 năm 2022, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư. Trường Đại học Thành Đô đã tiến hành họp để trao đổi, thảo luận công khai đối với từng hồ sơ của ứng viên, bỏ phiếu đối với các ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư theo quy định hiện hành.

Căn cứ kết quả bỏ phiếu biểu quyết cho Đông ứng viên, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Thành Đô thông báo kết quả như sau:

– Tổng số ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh GS là: 0

– Tổng số ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh PGS là: 1

Kết quả như sau:

Họ và tên ứng viên: Phan Thị Thanh Thảo.

Chức danh đăng ký bổ nhiệm: PGS

Ngành, chuyên ngành khoa học xét bổ nhiệm: Giáo dục học

Tổng số phiếu đồng ý/Số thành viên Hội đồng có mặt/Tổng số thành viên hội đồng: 15/15/15

Toàn thể trường Đại học Thành Đô xin được chúc mừng PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo. Chức danh Phó Giáo sư là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu mà còn là động lực cho các Thầy/cô khác thêm động lực để phấn đấu và phát triển.

Thông báo chi tiết tại đây