Home » Tin tức » Thông báo tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ năm 2020

22/09/2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ năm 2020, Nhà trường thông báo lịch cụ thể như sau:

Thời gian, địa điểm, thành phần

Buổi Sáng: 8h00 ngày 09/10/2020
Thành phần tham dự
: Sinh viên tốt nghiệp các lớp ĐHCQ K8; ĐH Dược K7;

Buổi Chiều: 13h00 ngày 09/10/2020
Thành phần tham dự: Sinh viên tốt nghiệp các lớp D16K9

Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C

Trang phục
Sinh viên được nhận bằng mặc Lễ phục in Logo của trường (các lớp liên hệ phòng Tổ chức Hành chính để nhận lễ phục).

Yêu cầu sinh viên khi đến nhận bằng cần xuất trình
– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc)
– Thẻ sinh viên.

Các trường hợp nhận hộ bằng cần xuất trình: Giấy ủy quyền (có xác nhận của ủy ban nhân dân xã/phường – mẫu giấy ủy quyền có tại địa chỉ Website: thanhdo.edu.vn); Chứng minh thư nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc) của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Trên đây là lịch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ năm 2020, đề nghị các Khoa thông báo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên được biết để thực hiện theo đúng kế hoạch./.

Ghi chú: Nhà trường miễn 50% học phí toàn khóa học Thạc sĩ cho các sinh viên tốt nghiệp Đại học nếu đăng ký học tiếp trình độ Cao học ngay trong ngày Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.