Đại học Thành Đô

Home » THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢ MẠO THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢ MẠO THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

18/04/2023

Được thành lập từ năm 2004, trải qua gần 20 năm hoạt động, Trường Đại học Thành Đô đã từng bước khẳng định vị thế là trường Đại học tư thục uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các nhóm ngành “Công nghệ; Kinh tế – Luật; Ngôn ngữ – Khoa học xã hội; Sức khỏe”.

Trường Đại học Thành Đô xếp hạng 19 các trường đại học tư thục hàng đầu ASEAN +2023 (AppliedHE); Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia; Đạt Ba sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong bảng xếp hạng các trường đại học ASEAN (UPM).

Hiện nay, có một số cá nhân, tổ chức lợi dụng thương hiệu, danh tiếng của Nhà trường để tuyển sinh, đào tạo và tiếp tục đăng tải các thông tin tuyển sinh giả mạo nhằm mục đích lừa đảo người dân để trục lợi bất chính như sau:

Hình ảnh Giả mạo Thông báo nhập học
Hình ảnh Giả mạo biên lai thu tiền 

Vì vậy, Trường Đại học Thành Đô thông báo cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và các phụ huynh, thí sinh được biết, cần nâng cao cảnh giác, tránh bị lừa đảo. Các bậc phụ huynh, thí sinh khi  tìm hiểu thông tin tuyển sinh và các thông tin khác của Trường Đại học Thành Đô theo thông tin liên hệ sau:

Trường Đại học Thành Đô 

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Các kênh liên hệ trực tuyến:

Tin tức khác

0934 078 668