Home » Tin tức » Thông báo về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19

27/02/2020

Về việc cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học tập trung tại Trường để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2

Theo những khuyến cáo của các cơ quan chức năng, thực hiện kết luận cuộc họp ngày 27/02/2020 của Ban giám hiệu nhà trường,

Trường Đại học Thành Đô thông báo:

1. Sinh viên, học viên toàn trường tiếp tục được nghỉ học tập trung từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 08/03/2020.

2. Sinh viên các khóa CĐK15; CĐK16; ĐHK8; ĐHK9; ĐHK11 và học viên CH1 vẫn học tập trực tuyến theo Thông báo đã ban hành. Lịch thi của các lớp tạm ngưng và phòng Đào tạo sẽ thông báo sau.

3. Sinh viên, học viên chủ động thực hiện phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 gây ra theo hướng dẫn của Bộ Y tế và thường xuyên theo dõi các Thông báo tiếp theo của Trường (nếu có) về việc điều chỉnh thời gian học tập.

4. Sinh viên tiếp tục cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của mình theo hướng dẫn của Phòng Công tác Sinh viên trong thời gian ở nhà.

5. Trong thời gian nghỉ học, Trường không tiếp nhận sinh viên vào ở tại Ký túc xá của trường.

6. Cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc bình thường theo lịch công tác của Nhà trường.

Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị trong toàn trường quán triệt đầy đủ đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và người học nghiêm túc thực hiện./.