Đại học Thành Đô

Home » THÚC ĐẨY THỰC TẬP, THỰC NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

THÚC ĐẨY THỰC TẬP, THỰC NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

28/02/2023

Nhằm tăng cường các hoạt động liên kết, hỗ trợ đào tạo và tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên học tập, thực tập và làm việc, chiều ngày 28/02/2023, tại Đại học Thành Đô đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Đô và Đại diện công ty Luật 24H, công ty với gần 20 năm hoạt động trong ngành, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng trên nhiều lĩnh vực, có chi nhánh phủ khắp cả nước.

Luật 24H
Buổi gặp gỡ giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty Luật 24H

Phía trường Đại học Thành Đô có sự góp mặt của Phó hiệu trưởng nhà trường – TS. Nguyễn Thúy Vân. Về phía công ty Luật 24H, ông Nguyễn Văn An – Giám đốc cùng các Luật sư tham dự.

Ông Nguyễn Văn An – Giám đốc Công ty Luật 24H

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên cùng trao đổi những thông tin cần thiết về đơn vị của mình, và trình bày các vấn đề về tuyển sinh, đào tạo, giảng dạy ngành Luật của nhà trường và lĩnh vực hoạt động, phạm vi của Công ty Luật 24H. 

Kết thúc buổi làm việc giữa hai bên

Hai bên thảo luận chi tiết về các khía cạnh có thể hỗ trợ nhau và phối hợp hoàn thành các mục tiêu chiến lược. Trường Đại học Thành Đô mong muốn sẽ có nhiều sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại công ty và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phía công ty có thể hỗ trợ các chương trình thực hành nghề Luật cho sinh viên như: Tọa đàm, diễn án, phát triển các kỹ năng tranh tụng, kỹ năng tư vấn, làm việc với khách hàng, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ pháp lý; kỹ năng làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng…

Hai bên thảo luận về việc tiếp nhận sinh viên ngành Luật của Nhà trường đến tham gia học thực hành, thực tập và trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên, tùy theo thiên hướng và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.

Buổi làm việc giữa Đại học Thành Đô và Các công ty Luật 24H đã mở ra cơ hội hợp tác và tiền đề quan trọng xúc tiến các giai đoạn hợp tác sau này. 

Tin tức khác

0934 078 668