Đại học Thành Đô

Home » TIẾP ĐOÀN GIÁO SƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH KWANGJU (HÀN QUỐC)

TIẾP ĐOÀN GIÁO SƯ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH KWANGJU (HÀN QUỐC)

06/02/2024

Sáng ngày 05/02/2024, đại diện Trường Đại học Nữ sinh Kwangju (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thành Đô. Nhiều cơ hội  hợp tác đã được mở ra cho hai bên, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe.

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng, các Thầy (cô) trong Ban giám hiệu, các Thầy (cô) là Trưởng/ phó khoa, đại diện các phòng, ban, trung tâm đã đón tiếp đoàn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa Trường Đại học Thành Đô và Đại học Nữ sinh Kwangju

Đại diện Trường Đại học Nữ sinh Kwangju (Hàn Quốc): GS. Choi Eun Mi – Trưởng khoa làm đẹp, Bà Jong Sook Kyeong – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Mekong Beauty Academy.

GS. Choi Eun Mi – Trưởng khoa làm đẹp, Bà Jong Sook Kyeong – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Mekong Beauty Academy tham quan khuôn viên Trường Đại học Thành Đô

Đại học nữ sinh Kwangju tọa lạc tại thành phố Kwangju, miền nam Hàn Quốc, là ngôi trường nổi tiếng dành cho nữ sinh. Với lịch sử hơn 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, ĐH Nữ sinh Kwangju đã trở thành một trong những đại học có chất lượng tốt nhất HQ về nhóm ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và đào tạo tiếp viên hàng không…

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã cùng trao đổi về việc triển khai các hoạt động tham quan, kiến tập, thực tập, đặc biệt là chương trình đào tạo liên quan đến khối ngành sức khỏe. Đồng thời, PGS.TS. Phan Thị Thanh Thảo đã giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên của thương hiệu Double2n, thương hiệu với các sản phẩm được nghiên cứu bởi sinh viên Khoa Dược Trường Đại học Thành Đô và được thương mại hóa mang đến tay người tiêu dùng trên cả nước và quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện Trường ĐH Kwangju đã tham quan các phòng thí nghiệm khoa Dược, khu vực Vườn dược liệu, Trung tâm chăm sóc sức khỏe cùng các cơ sở vật chất khác của Trường Đại học Thành Đô. 

Đoàn Trường Đại học Nữ sinh Kwangju tham quan vườn dược liệu Trường Đại học Thành Đô

Buổi làm việc kết thúc trong không khí cởi mở, thân tình. GS. Choi Eun Mi bày tỏ ấn tượng về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phục vụ toàn diện cho việc học lý thuyết kết hợp thực hành của sinh viên Trường  Đại học Thành Đô. Đồng thời, hai bên cũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển sâu sắc, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người học.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668