Home » TÌM HIỂU “XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH GIÁO DỤC HỌC”

TÌM HIỂU “XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH GIÁO DỤC HỌC”

17/07/2023

Cùng các khách mời là những nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mang đến những thông tin hữu ích về ngành giáo dục học nói riêng và xu hướng phát triển trong lĩnh vực giáo dục nói chung là nền tảng cho những lựa chọn và định hướng nghề nghiệp. Nhiều kiến thức tổng quan đến chi tiết sẽ được trao đổi bởi:

💙 TS. Phạm Hùng Hiệp, nhà Nghiên cứu giáo dục, Uỷ viên Hội đồng khoa học đào tạo, trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN

💙 Ms. Lê Thị Thanh Thuỷ – Giám đốc điều hành Trường TH & THCS UNIGO

💙 Ms. Nguyễn Phương Chi – CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Vinamont

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong giáo dục các diễn giả khách mời đã mang đến cho các bạn học sinh những góc nhìn chuyên sâu và thực tiễn về ngành giáo dục học với những câu chuyện đầy thú vị và hữu ích.

Tập số 1 giải mã về ngành Giáo dục học, những xu hướng phát triển cùng cơ hội việc làm trong tương lai – giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về vị trí công việc cụ thể, các kỹ năng cần thiết đối với sinh viên theo học ngành giáo dục học. Học Giáo dục học ra chỉ làm giáo viên có phải như vậy không? Tìm lời giải đáp trong video dưới đây nha!

[ThanhDo Q&A]: “ Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng” Tập 1 với chủ đề “Giáo dục học – Ngành học lạ mà quen”

Tập số 2 giải đáp chuyên sâu giúp hiểu rõ hơn về lĩnh vực ngành nghề đang quan tâm và các cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời truyền nguồn năng lượng tích cực nhất đến các bạn học sinh đứng trước những lựa chọn ngành học, ngành nghề, trường học, đặc biệt 2k5 đang phân vân theo đuổi lĩnh vực hoạt động giáo dục.

[ThanhDo Q&A]: “ Chọn đúng nghề – Đi đúng hướng” Tập 2  với chủ đề “Giáo dục học – Học từ những nhà giáo dục”

Đón chờ các số tiếp theo đến từ Thanhdo Q&A các bạn nhé. Mỗi một số sẽ mang một chủ đề lần lượt giải đáp những thắc mắc về chương trình học, các ngành đào tạo, môi trường học tập, thực tập và cuộc sống sinh viên Trường Đại học Thành Đô qua các góc nhìn khác nhau.

Năm 2023, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Giáo dục học theo các phương thức xét tuyển sau:

• Xét tuyển theo kết quả THPT (Học bạ):
    • Xét tuyển 03 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn của 03 học kỳ (HKI, II lớp 11 + HKI lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm;
    • Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm
  • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cách thức Đăng ký:

Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện