Home » TÌM KIẾM “NÉT ĐẸP SINH VIÊN DƯỢC THÀNH ĐÔ”

TÌM KIẾM “NÉT ĐẸP SINH VIÊN DƯỢC THÀNH ĐÔ”

09/03/2024

Nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam và Ngày Quốc tế phụ nữ, Giảng viên, sinh viên khoa Dược tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Dược Thành Đô” nhận được sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên.

Sáng ngày 9/3 diễn ra Lễ trao giải cuộc thi, một bầu không khí vui tươi, trẻ trung, năng động được lan tỏa. Không chỉ những lời chúc được gửi đến các nữ cán bộ giảng viên, nữ sinh viên khoa Dược mà còn là những khoảnh khắc thật đáng nhớ được lưu giữ và truyền tải qua từng thước phim được thu lại bởi chính các bạn sinh viên.

Những giờ học lý thuyết, thực hành, những buổi trải nghiệm thực tế, giờ học thư viện, hay những cuộc thi cùng từng đồng hành với nhau được tái hiện sinh động trong từng video. Sinh viên Dược luôn được nhắc đến với sự chăm chỉ, được mệnh danh là những “học bá” trong Trường nhưng không vì thế mà kém phần năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động tập thể, giao lưu văn nghệ, giải trí hay các hoạt động khác.

Video nhận được sự yêu thích và lan tỏa nhiều nhất

Giải ý nghĩa, sáng tạo nhất: Chu Đức Toàn đến từ Lớp D116K14; Giải yêu thích nhất lớp D16CK20; 2 Giải vui nhộn nhất thuộc về D16EK15 và D16BK20; 2 Giải khuyến khích lớp D16DK20 và D16AK20.

Khoa Dược Trường Đại học Thành Đô đào tạo dược sĩ đa khoa trình độ đại học phục vụ nhu cầu xã hội. Trong chương trình đào tạo 5 năm, ngoài các kiến thức khoa học cơ bản và cơ sở, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức cũng như kỹ năng về tất cả các lĩnh vực của chuyên ngành dược như hóa dược, dược liệu, công nghệ bào chế dược phẩm, dược lý – dược lâm sàng, kiểm nghiệm – đảm bảo chất lượng thuốc, kinh tế dược, quản lý và phân phối thuốc… Đặc biệt, Khoa Dược quan tâm tạo điều kiện để sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  Một điểm nổi bật khác trong chương trình đào tạo của nhà Trường là luôn đề cao việc thực hành ứng dụng thực tiễn thông qua bộ môn khởi nghiệp ngay từ năm nhất và học kỳ doanh nghiệp. Nhà Trường tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế cho sinh viên thực tập, làm việc không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao năng lực, thành thạo các kỹ năng và có định hướng chính xác trong chuyên ngành lựa chọn.

Những hình ảnh tại buổi Trao giải cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Dược Thành Đô”

Bên cạnh những giờ học căng thẳng, những cuộc thi như thế này không chỉ mang lại những phút giây thư giãn, khuyến khích nâng cao tinh thần tập thể mà còn là cách để lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian học tập, rèn luyện tại mái trường Thành Đô.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo