Home » TỌA ĐÀM KHOA HỌC: “BẢN SẮC VĂN HÓA TỘC NGƯỜI VỚI PHÁT TRIỂN DU LỊCH Ở VIỆT NAM”

TỌA ĐÀM KHOA HỌC: “BẢN SẮC VĂN HÓA TỘC NGƯỜI VỚI PHÁT TRIỂN DU LỊCH Ở VIỆT NAM”

03/01/2023

Ngày 12/01/2022 tới đây Trường Đại học Thành Đô tổ chức buổi tọa đàm khoa học Bản sắc văn hóa tộc người với phát triển du lịch ở Việt Nam” với sự tham gia của Ban Giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Trường.

Thời gian: 14h00 – 16h00, Ngày 12/01/2022

Địa điểm: Hội trường Hoa hồng – Đại học Thành Đô

Với mục đích tạo diễn đàn thảo luận, trao đổi học thuật, công bố kết quả nghiên cứu về vấn đề bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam và những vấn đề liên quan tới du lịch dưới góc nhìn dân tộc học, nhân học.

Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự góp mặt của PGS.TS Y Khoa Phùng Văn Hoàn –  Phó Hiệu trưởng nhà trường sẽ chia sẻ, trao đổi học thuật và các kiến thức liên quan.

Thông qua buổi tọa đàm, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô được giao lưu, học hỏi kiến thức từ các nhà khoa học, giúp các em thêm tin yêu vào ngành học mà các em đã chọn (đặc biệt là sinh viên khối ngành Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị khách sạn).

Kính mời quý vị và các bạn tham dự để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.