Tổng kết chương trình đào tạo PQC (Quản lý chất lượng sản xuất) của trường Korea HRD hợp tác với trường Đại học Thành Đô.

31/12/2020

         Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Trường Korea HRD với Trường Đại học Thành Đô năm 2020, sau một thời gian triển khai, chương trình đào tạo PQC (quản lý chất lượng sản xuất) đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Đại diện lãnh đạo trường Đại học Thành Đô và Hiệu trưởng trường Korea HRD tham gia tổng kết chương trình đào tạo PQC

           Chương trình đào tạo PQC (Quản lý chất lượng sản xuất) được xây dựng để tìm kiếm người làm việc ở công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn nhu cầu tuyển nhân sự của các doanh nghiệp. Chương trình được bắt đầu từ ngày 16/11/2020 đến ngày 14/12/2020, với sự tham gia của 32 học viên.

           Với chương trình đào tạo PQC, trường Đại học Thành Đô đã xây dựng khóa học phù hợp với đối tượng là người lao động Việt Nam trở về sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Hàn Quốc, và có mong muốn sẽ tìm được việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam sau khi kết thúc khóa đào tạo này. Các kiến thức chuyên môn cơ bản và nâng cao được lồng ghép linh hoạt thông qua các bài giảng theo phương pháp hiện đại, chú trọng thực hành và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị về nơi ở, giảng đường, lễ khai giảng và chương trình đào tạo nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Trường Korea HRD trong tất cả các khâu; đội ngũ giảng viên của Trường Korea HRD và Trường Đại học Thành Đô dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết đã góp phần quan trọng đem lại sự thành công của khóa học này.

          Sau 1 tháng triển khai, khóa học đã đạt được kết quả tốt đẹp, 100% học viên đạt chuẩn đầu ra, gần 80% học viên đã tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam.


Lãnh đạo trường ĐH Thành Đô tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng trường Korea HRD

            Có thể thấy rằng, Các chương trình hợp tác quốc tế là một trong những lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường Đại học Thành Đô. Chương trình đào tạo PQC (quản lý chất lượng sản xuất) cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam do trường Đại học Thành Đô liên kết với trường KOREA HRD một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược của Nhà trường gắn với thị trường lao động không chỉ trong nước và ngoài nước, thể hiện chiều sâu hợp tác và lợi ích cho cả cộng đồng. Ngoài ra, chương trình này đã giúp củng cố và tăng cường mối quan hệ kết nối giữa trường Đại học Thành Đô và trường KOREA HDR nói riêng và với các Trường Đại học, Cao đẳng ngoài nước và các doanh nghiệp nói chung. Tin chắc rằng, trong tương lai, trường Đại học Thành Đô sẽ còn xây dựng được nhiều hơn nữa các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ