Home » “TRẠM” ĐÔNG GÕ CỬA – MỘT VÒNG CÙNG “THANHDO TOUR ON A RAINY DAY”

“TRẠM” ĐÔNG GÕ CỬA – MỘT VÒNG CÙNG “THANHDO TOUR ON A RAINY DAY”

16/12/2023

Đông về báo hiệu thời điểm cuối năm, chuẩn bị của mùa Lễ lớn, năm nay mùa đông có phần đến muộn hơn nhưng vẫn giữ cái rét đặc trưng miền Bắc.

Cơn mưa đông đến, vội vã và không hẹn trước, đến rồi lại đi không một lời chào nhưng lại đem đến niềm thích thú sau bao ngày chờ đợi, đặc biệt với những người yêu cái lạnh miền Bắc thì sự chuyển mùa ấy vẫn thật ngọt ngào. Những đợt mưa chuyển mùa chợt đến chợt đi, không đủ nhiều nhưng đủ kéo về các luồng không khí lạnh phủ lên tấm áo xanh Thành Đô.

Tò mò Thành Đô ngày mưa cảnh vật sẽ trở nên như thế nào, hôm nay chúng mình đã “xách” máy lên dạo một vòng quanh trường thu trọn mọi cảnh vật, con người nơi đây. Ngắm nhìn Thành Đô sau một cơn mưa ngày đông nhé!

Cơn mưa qua còn lưu lại trên từng chiếc lá, nhành hoa quanh vườn hồng, vườn dược, trượt nhẹ xuống khoảng không khi cơn gió chợt thoảng qua. Những cánh hồng rung rinh trong gió như thì thầm nhỏ to với đám hoa giấy rực rỡ đủ màu.

Khuôn viên trường trầm lắng hơn bình thường, Thadoers thay vì tham gia các hoạt động ngoài trời, chốn ưa thích của các bạn lúc này là lớp học, canteen, hành lang… Tuy nhiên không vì thế mà những cơn mưa đông không mang đến những vẻ đẹp độc đáo.

Vườn hồng đem lại sự ấm áp, tươi sáng cho Thadoers giữa ngày mưa trời đông

Vườn hồng chắc chắn vẫn là lựa chọn số một với những Thadoer mê check-in. Không còn rực rỡ như giữa hè trên nền xanh, vườn hồng nhà Thành Đô mùa đông mang một nét riêng khác – dịu dàng, e ấp. Cơn mưa kịp tạnh, những hạt nước đọng lại trên lá, trên cánh hoa tạo nên một vẻ long lanh và mỏng manh trong sương sớm.

Có ai cầm theo dù thì ghé cột check-in làm một bức ảnh “so deep” nha, đảm bảo nhấc máy lên là có ảnh đẹp.

Thanh xuân của ai nơi đây, lưu giữ thanh xuân cùng Thành Đô nhé

Gửi lại đây một chút hình ảnh về Trường Thành Đô trong một ngày mưa. Còn góc nào chúng mình bỏ lỡ không nhỉ? Chia sẻ kỷ niệm về một ngày mưa của cậu tại nhà Thành Đô nha!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo