Trường Đại học Thành Đô Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 hứa hẹn nhiều thành công và đột phá

11/11/2020

Năm học 2019-2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Song, nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp nên các hoạt động giáo dục của nhà trường được thực hiện đúng kế hoạch, bảo đảm tiến độ, chất lượng và thời gian năm học.

Hiện nay, trường Đại học Thành Đô đang đào tạo ở 6 nhóm ngành: Công nghệ - Du lịch – Ngôn ngữ - Kinh tế - Quản trị - Sức khỏe, với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại cùng đội ngũ viên chức quản lý, giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, năm 2020, rất nhiều tân sinh viên đã lựa chọn trường Đại học Thành Đô để trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.  


Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Với triết lý giáo dục Trí – Năng – Nhân Hòa và phương châm đào tạo là Học – Hành – Thực – Nghiệp, các tân Thadoer được cam kết sẽ có những trải nghiệm trong suốt quá trình học tập, thú vị có, thách thức có, vượt qua giới hạn của bản thân có. Quá trình trải nghiệm của các bạn sẽ luôn có sự đồng hành của thầy cô, các bạn sinh viên khóa trước và đặc biệt của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mục tiêu của Nhà trường là đến năm 2025, trường Đại học Thành Đô sẽ nằm trong top các trường Đại học tư thục hàng đầu trong hệ thống giáo dục đào tạo Việt Nam. Cũng tại đây, Lãnh đạo trường Đại học Thành Đô bày tỏ niềm tự hào đối với sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường, cảm ơn sự tin tưởng của quý vị phụ huynh, các em sinh viên và mong muốn hãy cùng Đại học Thành Đô biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Tại buổi lễ, TS. Ngô Xuân Hà (Chủ tịch hội đồng Trường) đã gióng hồi trống khai giảng năm học 2020 - 2021, chào mừng năm học mới của trường Đại học Thành Đô.


TS Ngô Xuân Hà đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2020 – 2021, hoạt động hợp tác doanh nghiệp, hợp tác quốc tế tiếp tục được phát triển và duy trì. Cụ thể, tại lễ Khai giảng năm nay, trường đại học Thành Đô đã tổ chức hoạt động ký kết hợp tác và tôn vinh các Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Nhà trường ngay tại buổi Lễ.


Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Canon

Năm học 2020 - 2021, trường Đại học Thành Đô tiếp tục thực hiện chính sách học bổng dành cho Sinh viên của Nhà truòng, ngay trong buổi Lễ Khai giảng trường ĐH Thành Đô đã trao hơn 200 suất học bổng cho sih viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020 và tân sinh viên có thành tích học tập ở bậc THPT.


Nhà trường trao tặng Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập

Hi vọng, với sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Học viên và Sinh viên Nhà trường,  Đại học Thành Đô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020 – 2021.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ