Trường Đại học Thành Đô ký kết hợp tác cùng Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc

29/06/2018

Chú trọng đến phát triển chất lượng đào tạo và phát triển xây dựng nhà trường theo hướng quốc tế hóa, Trường Đại học Thành Đô tăng cường đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Ngày 15 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc trực thuộc khối các đơn vị Trường Đại học Deagu Hanny, bệnh viện quận Suseong và Trung tâm Hành chính quận Suseong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc.

Trường Đại học Thành Đô đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc trực thuộc khối các đơn vị Trường Đại học Deagu Hanny, bệnh viện quận Suseong và Trung tâm Hành chính quận Suseong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc.

Trường Đại học Thành Đô đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc trực thuộc khối các đơn vị Trường Đại học Deagu Hanny, bệnh viện quận Suseong và Trung tâm Hành chính quận Suseong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị giới thiệu và thông qua các nội dung hợp tác với mục đích góp phần cho sự phát triển và hoạt động của các chương trình chăm sóc sức khỏe du lịch và làm đẹp cho cộng đồng Hàn Quốc và Việt Nam. Dựa trên sự hợp tác phát triển và hoạt động trên cơ sở tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, đại diện hai đơn vị đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 4 nội dung chính:

  1. Trao đổi và hợp tác về chăm sóc sức khỏe du lịch tại Hàn Quốc và Việt Nam
  2. Hợp tác các chương trình liên quan đến y tế và làm đẹp của Hàn Quốc cho sinh viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp Trường Đại học Thành Đô
  3.  Phát triển chung chương trình du lịch trải nghiệm ở Việt Nam và Daegu
  4. Các lĩnh vực hợp tác lẫn nhau khác.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà và Giáo sư Lee Chang-soon đại diện hai đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện các đơn vị đã dành những đánh giá cao tới Trường Đại học Thành Đô với những thành tựu mà Nhà trường đạt được và mong muốn một mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển. Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô cũng bày tỏ sự trân quý với mối quan hệ hợp tác chiến lược và hướng đến một tương lai tốt đẹp cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô và cộng đồng hai nước Việt Nam, Hàn Quốc.

Buổi làm việc diễn ra thành công và hứa hẹn sự hợp tác bền vững giữa hai đơn vị góp phần nhỏ xây dựng trong sự phát triển của Hàn Quốc và Việt Nam.

Một số hình ảnh khác:

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ