Đại học Thành Đô

Home » TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ LÀM VIỆC CÙNG TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP QCC MỞ RA CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CHO SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ LÀM VIỆC CÙNG TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP QCC MỞ RA CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CHO SINH VIÊN

16/01/2024

Chiều ngày 15/01 vừa qua, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi tiếp đón, làm việc cùng Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp QCC, với nhiều nội dung trao đổi hấp dẫn và có tính định hướng cao, mở ra vô số cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Kinh tế.

Tham dự Buổi làm việc, phía Trường Đại học Thành Đô gồm có: PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Trọng – Đại diện Khoa Kinh tế – Luật, ThS. Hoàng Thu Hà – Đại diện Phòng Đào tạo cùng Phòng Công tác sinh viên và Hợp tác đối ngoại. Về phía Doanh nghiệp gồm có: Ông Quách Siêu Hải – Chủ tịch Hội đồng Quản lý; Ông Phạm Minh Đức – Trưởng phòng Hành chính nhân sự. 

Toàn cảnh buổi tiếp đón, làm việc cùng Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp QCC

Tại buổi làm việc, đại diện 2 bên đề xuất, thảo luận kế hoạch hợp tác với nhau về các công tác tổ chức đào tạo, học kì doanh nghiệp cho sinh viên năm 3 và 4, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sắp và đã ra Trường. 

Trường Đại học Thành Đô luôn chú trọng đến xây dựng chương trình theo định hướng ứng dụng, tìm kiếm môi trường thực tập cho sinh viên và mở ra các cơ hội thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Với trách nhiệm trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường Đại học Thành Đô không ngừng phát huy mô hình học tập chủ động, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành, chú trọng phát triển sâu và rộng năng lực làm việc thực tiễn. Không ngừng mở rộng các cơ hội thực hành, ứng dụng đổi mới sáng tạo, Trường Đại học Thành Đô chú trọng hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, phối hợp đào tạo và xây dựng môi trường thuận lợi phát trưởng các ý tưởng sáng tạo và các dự án khởi nghiệp trong sinh viên, giảng viên Nhà Trường.

Hy vọng qua buổi làm việc hai bên sẽ có những mục tiêu, định hướng chung và đi đến Ký kết hợp tác phát triển, tạo cơ hội học hỏi thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Doanh nghiệp nay khi còn trên ghế Nhà trường, có được việc làm ngay khi ra Trường cho các Thadoer.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668