Home » Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa V

Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa V

16/12/2022

Ngày 16/12/2022, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Đại học Thành Đô khóa 5, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại Hội trường Hoa Hồng trong không khí trang trọng. Đại hội được vinh dự đón tiếp:

Về phía Liên đoàn lao động Huyện Hoài Đức:

Đồng chí Khuất Trọng Kiên – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Đức, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Quang Đoan – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Đức.

Về phía Trường Đại học Thành Đô:

Đồng chí Nguyễn Hữu Việt – Bí thư Chi bộ Nhà trường

PGS.TS. Phan Thị Thanh Thảo – Phó Chủ tịch phụ trách hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng các Thầy, Cô trong Ban giám hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị trong Nhà trường. Đặc biệt có sự góp mặt của các đại biểu là đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Thành Đô.

Sau khi đọc diễn văn khai mạc Đại hội, đồng chí Lưu Hoàng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn khóa 4, đã có bài báo cáo tổng kết về hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí Vũ Công Tuyên – Khoa Khoa học cơ bản đã có bài tham luận với nội dung “Phong trào văn hóa văn nghệ – Thể dục thể thao của Đoàn viên Công đoàn Nhà trường”

Đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền – Khoa Du lịch –  Ngoại ngữ chia sẻ với Đại hội bài tham luận “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống người lao động”

Đồng chí Khuất Trọng Kiên – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Đức, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã có ý kiến chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí khen ngợi BCH Công đoàn Trường đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua; thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, làm tốt công tác chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động…

Đặc biệt, Đại hội chính thức tiến hành bầu nhân sự cho BCH Công đoàn Trường Đại học Thành Đô khóa 5, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sau khi đại hội thông qua đề án nhân sự đề cử.

Kết quả 5 đồng chí sau đây trúng cử vào BCH Công đoàn Trường khóa 5, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm:

Đ/c Lưu Hoàng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn

Đ/c Bùi Đức Thịnh – Phó Chủ tịch, kiêm Ủy ban Kiểm tra

Đ/c Nguyễn Thị Bích – Trưởng ban Nữ công

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền – Ủy viên, phụ trách đời sống và phong trào

Đ/c Nguyễn Thị Hảo – Ủy viên, phụ trách tài chính

Như vậy, Công đoàn Trường Đại học Thành Đô khóa 4, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng, Các thành viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác để đáp ứng sự tín nhiệm lựa chọn của các đoàn viên Công đoàn, đồng thời đưa công đoàn Trường phát triển ổn định, vững mạnh hơn.