Đại học Thành Đô

Home » Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2022

Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2022

26/09/2022

Ngày 25/09/2022, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các kỹ sư, cử nhân, dược sĩ  tốt nghiệp năm 2022 tại Hội trường Hoa Phượng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng Phụ trách cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức là trợ lý các khoa, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,… và hàng trăm kỹ sư, cử nhân, dược sĩ.

Thầy cô và sinh viên trường Đại học Thành Đô nghiêm trang làm Lễ chào cờ

Là một ngày đặc biệt trong những năm tháng đại học, các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ đã có mặt tại hội trường từ rất sớm. Trong những bộ quần áo tân khoa, các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ đã ghi lại những khoảnh khắc tự hào cùng bạn bè và gia đình. Đây là cột mốc đánh dấu hoàn thành chương trình kỹ sư, cử nhân, dược sĩ và trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

Các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ đã ghi lại những khoảnh khắc tự hào cùng bạn bè

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Thành Đô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Đại học Thành Đô. Đồng thời, TS. Nguyễn Thúy Vân gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo, sự nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid để hoạt động đào tạo của Nhà trường không bị gián đoạn và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.

TS. Nguyễn Thúy Vân gửi lời chúc và cảm ơn đến các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ

Sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Thị Thu Hà, Phụ trách phòng Đào tạo thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô lên báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên.

Tiếp theo đó, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao hoa chúc mừng và bằng tốt nghiệp, giấy khen cho hai sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc tại trường.

TS. Nguyễn Thúy Vân trao hoa chúc mừng và bằng tốt nghiệp, giấy khen
cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

Bên cạnh những giờ phút trân trọng và thiêng liêng, các tiết mục văn nghệ đã khiến không khí trong hội trường trở nên náo nhiệt và sôi động hơn.

Tiết mục nhảy khiến hội trường trở nên sôi động hơn

Với hành trang kiến thức, kỹ năng đã gặt hái được trong những năm tháng học tập tại trường Đại học Thành Đô, chắc chắn các tân cử nhân sẽ vững bước ở hành trình mới, chinh phục ước mơ, và gặt hái thành công trong tương lai.

Lễ tốt nghiệp cho các kỹ sư, cử nhân, dược sĩ  tốt nghiệp năm 2022 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi trước kết quả đạt được của sinh viên trong toàn khóa học sẽ được lưu giữ trọn vẹn trong kí ức của mỗi người chúng ta.

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ của Trường Đại học Thành Đô bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Cánh cửa đại học khép lại để mở ra những hành trình mới. Hãy luôn tự tin vào lựa chọn và khả năng của mình. Một lần nữa, chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ đã hoàn thành chương trình học của mình tại trường Đại học Thành Đô.

Hy vọng các bạn đã có một thời thanh xuân tươi đẹp cùng với trường Đại học Thành Đô và sẽ luôn sống hết mình với ước mơ, hoài bão của mình.

Tin tức khác

0934 078 668