Home » Trường Đại học Thành Đô rộn ràng đón tân sinh viên Ngày hội nhập học

Trường Đại học Thành Đô rộn ràng đón tân sinh viên Ngày hội nhập học

22/09/2022

Sau khi công bố điểm chuẩn xét tuyển các ngành, ngày 22/09/2022, trường Đại học Thành Đô tổ chức Ngày hội nhập học: “Open day 2022” chào đón các bạn tân sinh viên đến nhập học tại trường. Đặc biệt, các Tân sinh viên còn được nhận những phần quà vô cùng đặc biệt trong ngày đầu đến nhập học.

Trường Đại học Thành Đô đã sẵn sàng tiếp đón các bạn tân sinh viên

Ngay từ sáng sớm không khí tại trường đã vô cùng náo nhiệt bởi sự xuất hiện của hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh đến từ khắp nơi hội tụ về trường để làm thủ tục nhập học

Không khí náo nhiệt trước cửa Hội trường Hoa Hồng trong Ngày hội nhập học 2022

Năm nay, trường áp dụng Khai báo thông tin trực tuyến và thanh toán học phí trực tuyến khiến việc làm thủ tục nhập học của các tân sinh viên trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều

Sinh viên được thanh toán học phí trực tuyến để nhập học tiện lợi

Các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ cũng như các thử thách của mình và xuất sắc trở thành tân sinh viên trường Đại học Thành Đô. Hòa cùng niềm vui, nụ cười của các tân sinh viên là niềm hạnh phúc và tự hào của các phụ huynh khi con mình đã được trúng tuyển vào ngôi trường uy tín, chất lượng và dành được các suất học bổng giá trị.

Bạn Néang Riếc Sa cùng phụ huynh vinh dự nhận học bổng UNIGO tiếp sức

Tiêu biểu, trường Đại học Thành Đô dành tặng ưu đãi học phí trị giá 5.000.000 đồng/suất và phần quà nhập học trị giá 3.000.000 đồng/suất (Bao gồm Balo, tiền mặt 1.000.000 VND nhận trong Lễ Khai Giảng và các phần quà khác như ô, bình nước giữ nhiệt, sổ tay sinh viên, móc khoá,…) cho các bạn Tân sinh viên đến nhập học trước ngày 30/9/2022. Bên cạnh đó, còn rất nhiều học bổng khác dành cho các khoa trong suốt năm học.

Với nhiều tân sinh viên, đây là lần đầu tiên trải nghiệm ngày hội nhập học hoành tráng và chuyên nghiệp, các bạn đã rất vui vẻ  lưu lại khoảnh khắc “check-in” cùng Thầy/cô, Gia đình, bạn bè…

Năm nay, tại trường Đại học Thành Đô công bố mức điểm các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Luật, Luật kinh tế là 15 điểm. Riêng ngành Dược điểm trúng tuyển là 21 điểm và đạt Học sinh giỏi năm lớp 12.