Home » Tin tức » Trường Đại học Thành Đô tích cực thực hiện phòng chống dịch bệnh và vệ sinh môi trường trường học

23/08/2019

Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ năm học, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh trường học là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng  nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi CB, GV, SV trong việc bảo vệ môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp – thân thiện.

Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Thành Đô đã lên kế hoạch kết hợp với Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện TDU để thực hiện hoạt động dọn dẹp vệ sinh quanh khuôn viên Nhà trường, Ký túc xá nhằm bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh ở trường học. Phòng chống bệnh sốt xuất huyết, tạo nên diện mạo mới với phương châm “Vì một môi trường không có rác”, “không có lăng quăng, bọ gậy, không có bệnh sốt xuất huyết”.

– Thời gian: 16h30 ngày 16/08/2019.

– Địa điểm: Khuôn viên trường, tầng hầm nhà B, C, D, E, khu KTX và trục đường từ cổng trường ra Quốc lộ 32.

Dưới đây là hình ảnh của làm vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh của CB, GV, SV Trường Đại học Thành Đô: