Trường Đại học Thành Đô tổ chức Hội thảo Khoa học cấp trường về Quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững.

31/12/2020

          Nhận thức tầm quan trọng của việc quản lý nguồn nhân lực trong tiến trình phát triển của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Sáng 25/12/2020, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Hội thảo Khoa học cấp trường với chủ đề “Quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững”.

          Tham dự Hội thảo, về phía khách mời có các tác giả và nhóm tác giả có bài viết, bài báo cáo tham luận cùng đại diện: Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội đồng trường, cán bộ, giảng viên, học viên cao học và sinh viên trường Đại học Thành Đô.

         Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Phùng Văn Hoàn - Phó Hiệu trưởng có đôi lời phát biểu và điều hành Hội Thảo.


PGS. TS. Phùng Văn Hoàn phát biểu và điều hành Hội thảo

                Hội thảo được tổ chức nhằm tạo một diễn đàn thảo luận, chia sẻ, công bố các kết quả nghiên cứu về chủ đề quản lý nguồn nhân lực, nhìn nhận và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực hiện nay, từ đó đưa ra được những định hướng và giải pháp quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững. Ngoài ra, Hội thảo cũng là nơi để CB-GV, người học Trường Đại học Thành Đô được giao lưu, học hỏi từ các nhà khoa học, các đồng nghiệp; góp phần đưa hoạt động Khoa học Công nghệ của Trường Đại học Thành Đô đạt hiệu quả cao hơn nữa.

           Sau khi tiến hành phản biện kín, Ban tổ chức đã chọn ra 08 bài đăng trong Kỷ yếu, 04 bài được chọn để báo cáo tại Hội thảo. Các bài tham luận, bài nghiên cứu đã phần nào mang lại những giá trị khoa học và thực tiễn giúp chúng ta có cái nhìn khách quan, từ đó định hướng kế hoạch hay chính sách phù hợp nhằm đổi mới hoạt động quản lý nguồn nhân lực tại các tổ chức, doanh nghiệp.


Toàn cảnh Hội thảo

         Hội thảo chia làm 2 phiên làm việc: Phiên chuyên môn và phiên thảo luận. Phiên chuyên môn diễn ra với 4 báo cáo của các diễn giả:


Học viên Tạ Cao Phong - Học viên Viện Đào tạo Sau đại học


ThS. Phùng Thị Nga - Phòng Khoa học Công nghệ


Học viên Bùi Đức Thịnh - Học viên Viện Đào tạo Sau đại học


Học viên Phi Thị Phương - Học viên Viện Đào tạo Sau đại học

           Đến phiên thảo luận, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên tham dự Hội thảo đã đưa ra nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề của Hội thảo và được thảo luận rất sôi nổi. Đồng thời, các vị khách mời cũng lần lượt đưa ra các quan điểm cá nhân của mình về chủ đề này.

            Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những bài nghiên cứu có chất lượng cao.Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể có bài nghiên cứu đạt chất lượng

             Có thể nói rằng, thành công của Hội thảo là kết quả nghiên cứu nghiêm túc của Thầy và trò trường ĐH Thành Đô, các báo cáo đã mang lại cái nhìn thực tế về tầm quan trọng của việc quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững. Phát triển và quản lý tốt nguồn nhân lực ngày càng trở nên quan trọng đối với sự thành bại của mỗi doanh nghiệp và các tổ chức. Phải chú trọng và chuyên nghiệp hoá công tác quản lý nguồn nhân lực thì các đơn vị sử dụng lao động mới có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của tổ chức mình.


Đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ