Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

16/09/2019

Trong niềm hân hoan của các sinh viên khóa 11 cùng toàn thể các CB, GV, NV, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 -2020, đánh dấu một năm học mới thành công và tốt đẹp cho các tân sinh viên khóa 11.

Tham dự Lễ khai giảng có sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường, NGND Ngô Xuân Độ - Chủ tịch HĐQT; PGS.TS. Nguyễn Thị Chính – Phó hiệu trưởng nhà trường, các Trưởng, phó của các đơn vị cùng toàn thể CB, GV, sinh viên khóa 11, sinh viên cao học QLKT khóa 1. Đặc biệt có sự tham gia của đại điện cựu sinh viên, sinh viên các khóa của Đại học Thành Đô. Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi.

Góp phần làm tăng thêm không khí cho Lễ khai giảng là màn biểu diễn văn nghệ mở đầu chương trình của các sinh viên Thành Đô với các tiết mục đơn ca và múa dân tộc. Với sinh viên Thành Đô, bên cạnh việc học tập, các em còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn hóa, thể thao, tình nguyện, các câu lạc bộ ... nhiệt tình giúp các em vừa có thể giải trí sau những giờ học trên giảng đường, giúp các em gắn kết, giao lưu  và học hỏi lẫn nhau.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các sinh viên đến từ CLB nghệ thuật TDU

NGND Ngô Xuân Độ đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, phát biểu lý do và tuyên bố khai giảng năm học 2019 – 2020. “Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và các bạn học viên, sinh viên đang học tại Nhà trường, chúc các em đạt được ước mơ của mình khi trúng tuyển vào Trường Đại học Thành Đô. Những buổi học đầu tiên của quá trình đào tạo đại học đã băt đầu. Với triết lý: Trí tuệ - Năng lực – Nhân cách – Hòa hợp và hệ giá trị cốt lõi là Chân thành – Chính trực – Chuyên nghiệp – Chất lượng, tôi mong rằng, trong năm học đầu tiên của các em, cả thầy và trò chúng ta hãy hợp tác chặt chẽ để niềm vui của các em trong thời gian học tập tại Trường Đại học Thành Đô được trọn vẹn nhất…Các em hãy tự tin, hãy bắt đầu một hành trình khám phá tri thức đầy gian nan, vất vả nhưng rất tự hào và vinh quang… Các em hãy định vị mình là chủ nhân và có trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường học tập và rèn luyện ở Trường Đại học Thành Đô ngày một thân thiện, nhân văn và tốt đẹp hơn. Với phương châm: Đổi mới sáng tạo – Mở rộng hợp tác – Chung sức đồng lòng – Dựng xây cống hiến, Lãnh đạo nhà trường luôn tin tưởng sâu sắc rằng, với kinh nghiệm 15 năm xây dựng và phát triển, bằng tất cả tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi thành viên, Trường Đại học Thành Đô sẽ có thêm thành công mới to lớn hơn và quan trọng hơn trong năm học mới này. Đó là nền tảng để trên cơ sở đó chúng ta tạo thế và lực mới cho sự phát triển của Nhà trường những năm học tới”.  

Ảnh: NGND Ngô Xuân Độ - Chủ tịch HĐQT đánh trống khai giảng năm học 2019-2010

Cũng trong dịp Lễ khai giảng năm học 2019 -2020, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 28 sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2018-2019, 02 sinh viên nghèo vượt khó và 01 sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2019 ( có danh sách kèm theo).

Ảnh: Các sinh viên xuất sắc năm học 2018-2019 được nhận khen thưởng

Kết thúc Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thầy và trò cùng đội ngũ CB, GV, NV toàn Trường đã cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm, ghi lại dấu ấn tốt đẹp, mở đầu cho một năm học rực rỡ và thành công. Chúc các tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên Thành Đô nói chung luôn chăm lo rèn đức, luyện tài để trở thành những học viên, sinh viên giỏi, đạo đức tốt, xứng đáng là con lạc cháu hồng, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Ảnh: Tập thể CB, GV, NV Trường Đại học Thành Đô chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ