Home » Trường Đại học Thành Đô tổ chức lễ trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019

Trường Đại học Thành Đô tổ chức lễ trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019

14/02/2019

Như đã thành thông lệ, hàng năm trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc, “Tết trồng cây” nhằm ghi nhớ công ơn Bác Hồ đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp Tết đến Xuân về.

(Dự án Vườn Hồng tại Đại học Thành Đô)

Nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ cây, bảo vệ môi trường xanh; tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng say, vui vẻ trong toàn trường.

Qua đó, Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái; Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Trường Đại học Thành Đô tổ chức “Tết trồng cây” xuân Kỷ Hợi năm 2019 với phương châm đảm bảo hiệu quả, chất lượng, thiết thực, tránh phô trương, hình thức.

Địa điểm trồng cây: Tại khuôn viên của Trường Đại học Thành Đô;

Đối tượng tham gia Tết trồng cây: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường;

Thời gian trồng cây: Từ ngày 18/2/2019 đến ngày 08/3/2019;

Loại cây trồng: Hồng cổ Sapa, Hồng cổ Hải phòng, Hồng cổ Huế, Đào Tết …

Số lượng: Khuyến khích các đơn vị, cá nhân tham gia hưởng ứng

Tổ chức thực hiện: BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên./.

Trân trọng thông báo ./.