Đại học Thành Đô

Home » Trường Đại học Thành Đô tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Trường Đại học Thành Đô tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

01/11/2022

Sáng ngày 30/10, trường Đại học Thành Đô đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và đón chào thế hệ sinh viên mới Khóa 14 tại sân khấu vườn Hồng. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc.

Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, tâm huyết đã mang đến cho buổi Lễ giây phút sôi nổi, vui tươi.

Tham dự buổi Lễ về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Phạm Thành Lê –Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã  Kim Chung, đại diện các đối tác là các doanh nghiệp hợp tác chiến lược, các đơn vị truyền thông,…

Về phía trường Đại học Thành Đô có sự tham gia của Ban giám hiệu và toàn thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Thành Đô đến dự.

Sau diễn văn khai giảng và tiếng trống trường vô cùng ý nghĩa của cô Hiệu trưởng – TS. Phan Thị Thanh Thảo, một năm học mới đã chính thức bắt đầu.

Trong Lễ khai giảng, trường Đại học Thành Đô đã có Lễ ký kết MOU với các doanh nghiệp Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, Công ty TNHH MTV và Đào tạo cung ứng nhân lực – HaUI – Đại học Công nghiệp Hà Nội (LETCO), Tạp chí Giáo dục – Bộ GD và ĐT, Viện Quản trị và Công nghệ & Công ty cổ phần NAL Việt Nam. Lễ ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô với các doanh nghiệp.

Lễ ký kết MOU với Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu

Lễ ký kết MOU với Viện Quản trị và Công nghệ & Công ty cổ phần NAL Việt Nam

Lễ ký kết MOU với Tạp chí Giáo dục – Bộ GD và ĐT

Lễ ký kết MOU với Công ty TNHH MTV và Đào tạo cung ứng nhân lực – HaUI
– Đại học Công nghiệp Hà Nội (LETCO)

Không chỉ truyền tải ý nghĩa chào đón năm học mới, buổi Lễ còn là dịp tổng kết, ghi nhận và trao quyết định khen thưởng đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua.

Dịp này, Nhà trường đã trao nhiều suất học bổng sinh viên có điểm cao nhất đã nhập học vào trường năm 2022 và sinh viên có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, trường còn tặng học bổng “Toàn Khóa” dành cho tân sinh viên K14 nhằm giúp các bạn sinh viên hoàn thành ước mơ Đại Học.

Trong buổi lễ khai giảng, trường Đại Học Thành Đô còn xuất hiện biểu tượng đặc biệt: Khí cầu. Không chỉ giúp tô điểm thêm sự rực rỡ cho không khí trong ngày lễ, khinh khí cầu còn có nhiều ý nghĩa to lớn hơn: Thể hiện ước mơ, khát vọng của sinh viên. Trường Đại học Thành Đô sẽ luôn là người thầy, người bạn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn. 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng:

Hy vọng chương trình Khai giảng 2022 sẽ là một kỉ niệm đẹp với các bạn tân sinh viên và là khởi đầu thuận lợi để các bạn tự tin và tỏa sáng hơn trong chặng đường sắp tới. Một lần nữa chúc mừng các bạn thí sinh đã chính thức gia nhập ngôi nhà chung TDD, chúc các bạn có quãng thời gian thanh xuân thật ý nghĩa và đáng nhớ tại trường Đại học Thành Đô.

Tin tức khác

0934 078 668