Trường Đại học Thành Đô với Công tác vệ sinh trường học – Phòng chống dịch bệnh.

25/06/2020

Trong sáng ngày 24/6/2020, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội đã tiến hành giám sát công tác vệ sinh trường học, chủ động phòng dịch, bệnh tại trường Đại học Thành Đô.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có: ThS Vũ Kiên Trung – Phó trưởng khoa Sức khỏe môi trường – Y tế trường học cùng các Bác sĩ;
Về phía địa phương có Bác sĩ Vương Thị Huyền – Trung tâm y tế huyện Hoài Đức;
Về phía nhà trường có PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các các đồng chí đại diện các phòng, ban, đơn vị.


ThS Vũ Kiên Trung phát biểu tại cuộc họp

Trong suốt quá trình làm việc, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh tại khu vực giảng đường, thư viện, phòng, xưởng thực hành, ký túc xá sinh viên, kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh nguồn nước và công tác y tế, phòng chống dịch, chăm sóc sức khỏe.


Đoàn kiểm tra, thị sát tại các phòng học, phòng thực hành

Kết quả cho thấy, các khu vực học tập và làm việc của nhà trường đều đảm bảo vệ sinh, thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch, bênh lây lan, có chế độ vệ sinh hàng ngày, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập, phương tiện bảo hộ lao động, được cung cấp ánh sáng sạch và nguồn nước hợp vệ sinh, rác thải được gom và xử lý hàng ngày, có hệ thông thoát nước, không có nước đọng chứa bọ gậy… Kết luận của Đoàn kiểm tra, trường Đại học Thành Đô đã thực hiện tốt công tác vệ sinh trường học, chủ động phòng chống dịch, bệnh trong trường học.

Hoạt động kiểm tra cũng góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên, sinh viên nhà trường trong việc tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh trường học; vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh.

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ